Friday, April 10, 2015

Cách chơi Poker

Cược poker

Nghe qua bài này lấy cảm hứng viết
                                                    

Tìm hiểu các vấn đề cơ bản của poker. Sử dụng tiêu chuẩn 4-phù hợp với 52 thẻ boong, có rất nhiều biến thể của trò chơi. Ví dụ, các ace thường đóng cao, nhưng đôi khi có thể chơi thấp (như là một thẻ). Một joker hoặc thẻ hoang dã khác có thể được thoả thuận. Vào cuối của một trò chơi vào lúc mở bài, những cầu thủ vẫn còn so sánh bàn tay của mình theo bảng xếp hạng tay (giải thích dưới đây). Suits không được sử dụng để phá vỡ mối quan hệ, cũng không phải là thẻ ngoài thứ năm (không rút ra để phá vỡ thế cân bằng); chỉ có năm thẻ tốt nhất ở mỗi bàn tay được sử dụng trong so sánh. Trong trường hợp hòa, nồi được phân chia đều cho các / tay thắng gắn.

Thẻ hoang dã giới thiệu một mặt bổ sung, "năm của một loại", mà thường đứng ở trên một "thẳng tuôn ra". Khi một Joker là trong vở kịch, nó thường chỉ có thể được sử dụng như (1) một ace hoặc (2) hoàn thành một thẳng hoặc tuôn ra. Nó không được sử dụng như một thẻ hoang dã thật.

In ra một bảng xếp hạng các tay chơi poker và học thuộc lòng bàn tay. Trở nên quen thuộc với những cái tên và ý nghĩa của poker tay và các biến thể của họ. Người chiến thắng là người có bàn tay có giá trị cao nhất. Bạn không thể giành chiến thắng, nếu bạn không biết đó là bàn tay sẽ mất nồi. Nếu hai người có bàn tay cùng tên (ví dụ như hai "đầy đủ nhà") hoặc không ai có một bàn tay rõ ràng là chiến thắng, sau đó, cầu thủ có giá trị thẻ cao nhất duy nhất trong trận thắng tay của họ (Ace thường là cao nhất).


3

Chip in. Đặt một "ante" (phát âm ant-ee), tối thiểu hoặc "đặt cược mã thông báo", "trả tiền để chơi," vào nồi (thường là một chỗ trống ngay trung tâm của bảng, mặc dù bạn có thể sử dụng một container / nồi, nếu bạn muốn). Mỗi người chơi đặt một thỏa thuận, số tiền bằng nhau bất cứ điều gì ngoại tệ của bạn (chip poker, tiền xu, hóa đơn, các mục có giá trị đã đồng ý ...). Những ai chiếm mất tất cả.

 4
Giải quyết hoặc được giải quyết. Sau khi xáo trộn (khoe) các đại lý phân phối thẻ úp mặt xuống bắt đầu với các cầu thủ bên trái trước mắt của mình và tiếp tục chiều kim đồng hồ, một thẻ tại một thời gian, cho đến khi tất cả mọi người có năm thẻ. Các tầng được đặt ở giữa bàn

5

Nhìn vào thẻ của bạn. Hãy giữ chúng gần (một số người muốn đặt chúng theo thứ tự), trong khi mọi người khác nhìn vào họ. Đây là thời gian để đánh giá như thế nào mạnh tay của bạn. Người chơi thường xuyên cho thấy sức mạnh của bàn tay của họ với một "nói". Một số nói bao gồm thở nông, thiếu giao tiếp bằng mắt hoặc nhiều hơn bình thường, cơ mặt Dây buộc (để thư giãn hoặc bao che một nụ cười), vv Đang cố gắng để suy ra những bảo sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tốt hơn để biết người dường như vui mừng hay thất vọng phản ứng để thẻ. Giữ bình thường "Poker face" của bạn; không cho thấy một phản ứng. Một số cầu thủ mặc dù che nắng lớn, một chiếc mũ kéo thấp, một chiếc khăn quàng cổ để che cơ bắp căng thẳng, và cố gắng để có nét mặt ngây ngô và để che giấu hơi thở, phản động.

6. Thay phiên nhau xáo trộn và xử lý trừ khi nhà cung cấp dịch các đại lý. Các người để có được để bắt đầu vòng thường là người chơi bên trái của đại lý (hoặc người đã được xử lý thẻ đầu tiên). Cầu thủ có thể quyết định:
Mở - Đặt cược đầu tiên. Hoặc, "kiểm tra" và như vậy vượt qua các cơ hội để mở cho người kế tiếp. Nếu tất cả mọi người kiểm tra, sau đó nó là thời gian để vẽ thẻ thay thế (giải thích dưới đây). Nhưng, một khi nồi được mở ra, bởi một đặt cược (ví dụ như cách đặt một niken trong nồi), sau đó tất cả các cầu thủ, bao gồm cả những người đã có lần lượt của họ có ba tùy chọn mới, ở lượt tiếp theo của họ:
Gấp - Thoát khỏi trò chơi bằng cách đặt thẻ úp xuống trên bàn để tránh việc đưa thêm vào nồi; bất cứ điều gì bạn đã đặt trong nồi ở lại trong nồi.
Xem / gọi - Vẫn đang trong trò chơi bằng cách cá cược / đưa số tiền tương đương vào nồi. Sau khi họ đã thực hiện sự lựa chọn của họ ở vòng đầu tiên, mọi người đã không gấp vẫn có thể có những lựa chọn.

Nâng cao - Thay vì chỉ đơn thuần là gọi điện thoại, làm ngọt các nồi bằng cách nâng cao, bằng cách đặt trong hơn người cuối cùng đặt vào nồi (để có được những người khác để trả tiền trong đó nhiều hoặc gấp). "Sau khi mở, một cuộc gọi hoặc một nâng cao" , người chơi phải có đến lượt mình để quyết định xem có nên (1) gọi (trả cùng số tiền vào nồi) hoặc (2) lần, sau đó người bên cạnh có đến lượt mình.7. Vẽ thẻ thay thế. Sau khi tất cả mọi người đã có một lượt (ngay cả khi tất cả mọi người kiểm tra) để loại bỏ lên đến ba thẻ (mặt quay xuống bàn), hoặc giữ tất cả chúng. Vứt bỏ những cái bạn không nghĩ rằng sẽ giúp đỡ, và họ đã thay thế. Điều này được thực hiện lần lượt, để đi chiều kim đồng hồ. Hãy chắc chắn rằng không ai có thể nhìn thấy những gì bạn đã / phải.

1 nhận xét: