Tuesday, April 14, 2015

Giới thiệu bài Poker chi tiếtBài Tố (Poker) là một dạng trò chơi dùng các lá bài đòi hỏi phải có các quyết định mang tính chiến lược, kết hợp các quy luật toán học với các yếu tố tâm lý. Quý Khách cần phải tổng hợp tất cả các thông tin có được xuyên suốt trò chơi, phân tích và từ đó đưa ra quyết định về cách chơi với các quân bài sẵn có của mình.
Poker có lịch sử phát triển qua gần 1000 năm. Một số nhà nghiên cứu cho rằng trò chơi này có nguồn gốc từ thời nhà Tống ở Trung Quốc vào thế kỷ thứ 10. Trong khi đó theo một số nguồn tài liệu khác, Ba Tư là nơi khởi nguồn của trò chơi này với tên gọi "As Nas"-một dạng trò chơi với hai mươi lá bài trong thế kỷ 16. Các phiên bản bài Tố đương đại được biết đến ngày nay có định dạng gần nhất với trò chơi "Poque" bắt nguồn từ nước Pháp. Trong suốt thế kỷ 17, theo chân một nhóm người Pháp di cư qua Đại Tây Dương rộng lớn, trò chơi này dần dần được phát triển và lan rộng khắp thành phố New Orleans. Bài Tố sau đó được lan truyền dọc theo sông Mississippi trong suốt thế kỷ 18 và tiếp tục phổ biến về vùng đất phía tây trong thế kỷ 19. Tuy nhiên trong suốt lịch sử phát triển, gần đây bài Tố mới thực sự bùng nổ ở quy mô lớn hơn bao giờ hết dựa vào việc phát sóng trên truyền hình, các giải đấu với giải thưởng cực lớn, đặc biệt là khi một tay chơi bài nghiệp dư vô danh chiến thắng Giải Vô Địch Bài Tố Thế Giới 2003 (WSOP) và kiếm được 2.5 triệu USD từ Giải Đấu Vệ Tinh trực tuyến US$39. Đó là một giấc mơ mà tất cả mọi người đều muốn biến thành hiện thực: trở thành một triệu phú chỉ sau một đêm!

Tại 188BET, chúng tôi cung cấp đến các thành viên nhiều loại hình bài Tố đa dạng. Đó là:
Tố Texas (Texas Hold’em)
Tố Omaha (Omaha)
Tố Omaha Cao - Thấp (Omaha Hi-Lo)
Tố 7 Quân (7 Card Stud)
Tố 5 Quân (5 Card Stud)
Tố Đổi Bài (5 Card Draw)
Tố Thấp (Razz)
Các môn chơi được hỗ trợ tại 188BET được thiết lập theo các định dạng sau:
Bàn Chơi:
o Bàn Chơi Tay Đôi
o Bàn Chơi Ít Người
o Bàn Chơi Tốc Độ
o Bàn Chơi Ẩn Danh
Giải Đấu Mở Một Bàn Chơi (Sit & Go Single Table Tournament-STT) với cấu trúc đa dạng
o Giải Đấu Tay Đôi
o Giải Đấu Ít Người
o Giải Đấu Nhân Đôi
o Giải Đấu Vệ Tinh
Giải Đấu Nhiều Bàn Chơi (Multi Table Tournament-MTT) với cấu trúc đa dạng. Một vài giải đấu treo giải thưởng được đảm bảo chắc chắn
o Giải Đấu Tay Đôi
o Giải Đấu Ít Người
o Giải Đấu Thưởng
o Giải Đấu Sống Còn
o Giải Đấu Hủy Diệt
o Giải Đấu Vệ Tinh
o Giải Đấu Miễn Lệ Phí
Tải phần mềm Bài Tố (188BET Poker) ngay và trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này tại 188BET!

1 nhận xét: