Thursday, April 30, 2015

MAYWEATHER Vs PACQUIAO trận đấu thế kỷ P1

MAYWEATHER V PACQUIAO ☆ ALL 64 KNOCKOUTS ☆


Floyd Mayweather Jr vs Manny Pacquiao, được cho là trận đấy hay nhất, hấp dẫn nhất của thế kỷ, là một đấu quyền anh sắp tới giữa tám phân chia vô địch thế giới Manny Pacquiao và bất khả chiến bại, năm phân chia vô địch thế giới Floyd Mayweather Jr Mặc dù dự đoán rằng Mayweather-Pacquiao sẽ là cuộc chiến có doanh thu cao nhất trong lịch sử kể từ năm 2009, bất đồng giữa các trại hai võ sĩ 'trên các điều khoản cho các cuộc chiến ngăn chặn các cơn tái phát đi đến năm 2015. Sự thất bại để làm cho cuộc chiến Mayweather-Pacquiao được đặt tên là  tạp chí The Ring tổ chức sự kiện của năm cho năm 2010.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đỉnh cao boxing năm 2015 có kể từ khi được hoàn tất, với tất cả các vấn đề chính đã ngăn chặn cuộc đấu xảy ra trong quá khứ bây giờ được giải quyết, trong đó phân chia lợi nhuận, kiểm doping, và các kiểm tra liên quan khác. Ngày 20 tháng 2 năm 2015, Mayweather đã xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội rằng cuộc thách đấu đã thực sự được Pacquiao đã ký kết trong cuộc đấu trước đây và hợp đồng chính là với Mayweather vào ngày hôm đó. Các cuộc đấu đã thống nhất được tổ chức vào ngày 02 tháng 5, năm 2015.

Phân tích lịch sử của Floyd Mayweather Jr vs Manny Pacquiao.
Floyd Mayweather Jr được, tháng Hai năm 2015 - 38 tuổi, vẫn bất bại - độc cô cầu bại(giang hồ phong tặng) (tính đến thời điểm của trận đấu), với một hồ sơ chuyên nghiệp hoàn hảo với 47 trận thắng và 0 thua  (mặc dù Mayweather không tham gia chơi Olympic năm 1996).

Ngày 06 Tháng 6 2008, sáu tháng sau khi đánh bại Ricky Hatton ở vòng thứ 1/10 TKO , Mayweather đã thông báo nghỉ hưu từ bỏ boxing. Vào thời điểm đó, kế hoạch đã được thay đổi cho một trận tái đấu với Oscar De La Hoya, được diễn ra ngày 20 tháng 9, 2008. "Quyết định này không phải là một điều dễ dàng cho tôi để làm, quyền anh là tất cả tôi đã làm được kể từ khi tôi là một đứa trẻ ", Mayweather nói. "Tuy nhiên, những năm gần đây đã cực kỳ khó khăn cho tôi để tìm thấy những mong muốn và niềm vui để tiếp tục trong các môn thể thao."  Vào thời điểm 31 tuổi Mayweather đăng ký 39 trận thắng và không bị thương nặng đáng kể trong sự nghiệp lịch sử của mình. Tại thời điểm nghỉ hưu, Tạp chí xếp hạng Mayweather  là lb-cho-pound đấu thủ boxing số 1 thế giới và Manny Pacquiao số 2.

Trong thời gian nghỉ  ngắn của Mayweather, Pacquiao giành được trạng thái siêu sao trong phần lớn thế giới phương Tây với tám vòng chiến thắng TKO mình hơn Óscar de la Hoya, mà Anh đã di chuyển lên từ nhẹ đến hạng bán trung (£ 135 đến 147 pounds).

Sau nhiều lần đàm phán thất bại, làm thế nào để thiết lập trận đấu thế kỷ giữa độc cô cầu bài Mayweather và Pacquiao mời các bạn đón đọc phần 2
Bài liên quan:


1. Mayweather độc cô cầu bại
2. Trận đấu thế kỷ Mayweather vs Pacquiao


0 nhận xét: