Tuesday, April 14, 2015

Chơi KENO FQAs

Trước Khi Đặt Cược

Game Keno là gì?
Ai có thể chơi Keno?
Những ngôn ngữ nào được hỗ trợ trong Keno?
Loại tiền tệ nào hỗ trợ trong Keno?
Các cược đặt phổ biến được hỗ trợ trong 188BET Keno?
Thời gian mở cược/đóng cược cụ thể của mỗi thị trường?
Đặt Cược

Cược thấp nhất bao nhiêu?
Cược cao nhất bao nhiêu?
Tôi có thể cược xâu tại Keno 188BET hay không?
Sau Khi Đặt Cược

Tôi có thể hủy cược không?
Tôi có thể xem tóm tắt giao dịch của tôi ở đâu?
Làm sao tôi có thể biết kết quả tại  Keno 188BET là chính xác?
Sao kê tại mục Tài khoản của tôi tại 188BET có cập nhật ngay lập tức sau khi đặt cược không?
Thời gian thanh toán cược  Keno 188BET là bao lâu?
Tôi nên làm gì trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc khiếu nại?

Game Keno Là Gì?

Theo cách chơi  Keno 188BETtruyền thống, người chơi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên từ 1-10 con số trong các số từ 01 đến 80. Hệ thống sẽ rút ngẫu nhiên 20 số, trong khoảng từ 1 đến 80, để xác định kết quả của trò chơi. Cược sẽ được tính dựa trên sự đối chiếu từ những con số được rút ngẫu nhiên bởi hệ thống và những con số được lựa chọn bởi người chơi.


Ai Có Thể Chơi  Keno 188BET?

Bất kì khách hàng nào trên 18 tuổi (hoặc độ tuổi vị thành niên theo luật pháp tại nước cư trú) có tài khoản tại 188BET có thể đặt cược Keno, với điều kiện là Quý Khách đã đọc và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện.Những Ngôn Ngữ Nào Được Hỗ Trợ Trong Keno?

Keno có tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indo và tiếng Hàn.


Loại Tiền Tệ Nào Hỗ Trợ Trong Keno?
Cược Keno có mọi loại tiền tệ mà 188BET hỗ trợ.

Các Cược Đặt Phổ Biến Được Hỗ Trợ Trong 188BET Keno?
Có 7 loại cược:

Tài/Xỉu/Tổng810: Tổng số điểm của 20 banh được rút lớn hơn 810 (Tài), nhỏ hơn 810 (Xỉu) hoặc bằng 810 (Tổng810)
Lẻ/Chẵn: Chữ số cuối cùng của tổng số điểm của 20 banh được rút là một số lẻ hoặc chẵn.
Các số lẻ/Các số chẵn/Hòa: Trong tổng số 20 banh được rút, nếu có hơn 10 banh là số lẻ, cược Các số lẻ thắng. Nếu có hơn 10 banh là số chẵn, cược Các số chẵn thắng. Nếu có chính xác 10 banh có số chẵn và 10 banh có số lẻ, cược Hòa thắng.
Cược Liên Hoàn Tài/Xỉu và Lẻ/Chẵn: Ví dụ, cược TÀI/LẺ nghĩa là Quý Khách dự đoán tổng số điểm của 20 banh được rút lớn hơn 810 và chữ số cuối cùng của tổng số này là số lẻ. Các lựa chọn khác Quý Khách có thể đặt là TÀI/CHẴN, XỈU/LẺ và XỈU/CHẴN.
Trên/Dưới/Hòa: Trong tổng số 20 banh được rút, có hơn mười banh có số nằm trong khoảng từ 01 – 40 (Trên) hoặc khoảng 41 – 80 (Dưới) hoặc có chính xác mười banh thuộc khoảng số 01 – 40 và mười banh thuộc khoảng số 41 – 80 (Hòa).
Cược Ngũ Hành: Dự đoán tổng số điểm của 20 banh được rút sẽ thuộc một khoảng số với tên gọi cụ thể nào. Có 5 khoảng số được mở cược là: 210-695 (KIM), 696-763 (MỘC), 764-855 (THỦY), 856-923 (HỎA) and 924-1410 (THỔ).
Cược Ngọc Cầu: Trong cược Ngọc Cầu, người chơi tùy chọn từ 1 đến 5 số trong khoảng từ 01 đến 80. Hệ thống sẽ rút 20 banh số trong khoảng từ 01 - 80. Tỷ lệ thanh toán dựa vào các số kết quả đối chiếu với các số đã được người chơi chọn. Sự nối tiếp nhau của các con số không ảnh hưởng đến tỉ lệ thanh toán.
Quay Về Đầu Trang

Thời Gian Mở Cược/Đóng Cược Cụ Thể Của Mỗi Thị Trường?

Thời gian mở cược/đóng cược phụ thuộc vào từng thị trường cụ thể và không cố định. Sẽ có thông báo hiển thị khi thị trường đóng cược.Cược Thấp Nhất Bao Nhiêu?

Cược thấp nhất trong Keno là 1 GBP (bảng Anh) hoặc loại tiền tệ tương đương:
Tiền Tệ Tỉ Lệ Cược
EUR (Euro) 1
GBP (Bảng Anh) 1
USD (Đô Mỹ) 1
MYR (Đồng Ringgit Mã Lai) 3
HKD (Đô Hồng Kông) 1
RMB (Nhân Dân Tệ) 5
THB (Thai Bath) 20
IDR (Đồng Rúp Indo) 5,000
VND (Việt Nam Đồng) 15,000
BRL (Reais Brazil) 2
JPY (Yên Nhật) 80


Cược Cao Nhất Bao Nhiêu?

Cược cao nhất trong Keno tùy thuộc vào giới hạn cược tối đa của từng loại cược. Nếu Quý Khách cược lớn hơn số tiền cược tối đa, vé cược sẽ tự động được điều chỉnh về số tiền cược tối đa được quy định cho loại cược đó.Tôi Có Thể Cược Xâu Tại Keno 188BET Hay Không?

Mỗi lần đặt Quý Khách chỉ có thể đặt cược đơn. Tuy nhiên không có giới hạn số cược đơn mỗi lần đặt. Quý Khách không cần phải chờ cược được xác nhận trước khi đặt một cược khác.Tôi Có Thể Hủy Cược Không?

Theo Điều khoản và Điền kiện, khi Quý Khách đã đặt cược và cược được xác nhận thành công, Quý Khách không thể hủy, thu hồi hay thay đổi cược.Tôi Có Thể Xem Tóm Tắt Giao Dịch Của Tôi Ở Đâu?

Tất cả mọi cược đặt Keno đều được hiển thị tại mục Cược Mở (Cược chưa trả về) và Sao Kê (Cược đã trả về) nằm tại góc trên bên trái bảng cược Keno. Quý Khách cũng có thể kiểm tra lịch sử đặt cược Keno tại mục Tài Khoản Của Tôi / Sao Kê / Lịch Sử Cược / Keno.Làm Sao Tôi Có Thể Biết Kết Quả Tại 188BET Là Chính Xác?

Sau khi đăng nhập, vui lòng nhấp vào đường dẫn Official Site (trang chính thức) ngay cạnh mỗi hệ thống Keno, Quý Khách sẽ được dẫn đến trang kết quả chính thức của thị trường tương ứng. Chọn thời gian và lượt rút số để xem kết quả.Sao Kê Tại Mục Tài Khoản Của Tôi Tại 188BET Có Cập Nhật Ngay Lập Tức Sau Khi Đặt Cược Không?

Thông tin cược sẽ được ghi nhận trong Sao kê tài khoản của Quý Khách ngay sau khi Quý Khách đặt cược thành công.Thời Gian Thanh Toán Cược  Keno 188BET Là Bao Lâu?

Cách mỗi 5 phút sẽ có một lượt rút banh và tất cả cược đặt sẽ được thanh toán ngay sau khi có kết quả rút banh.Tôi Nên Làm Gì Trong Trường Hợp Xảy Ra Lỗi Hoặc Khiếu Nại?

Vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi qua Trò Chuyện Trực Tuyến hoặc gửi email đến Help@188service.com, cung cấp tên truy cập và mã cược để chúng tôi có thể kiểm tra và hỗ trợ thắc mắc của Quý Khách.

0 nhận xét: