Thursday, June 4, 2015

Game online Truyền thuyết rồng

188Bet mới ra mắt các bạn game online 3D hấp dẫn với cơ hội chiến thắng 20 vòng quay miễn phí. Hãy tham gia ngay hôm nay để cùng khám phá Truyền thuyết rồng, game online đang thu hút rất nhiều Gamer trên thế giới
Truyền thuyết kể rằng, xưa kia xuất hiện một cô gái vô cùng dũng cảm có năng lực phi thường, và là người có khả năng chấm dứt một mối họa đã diễn ra hàng trăm năm qua: RỒNG. Hãy đặt chân đến một vùng đất vô cùng nguy hiểm mà chưa có ai từng đi qua, và hãy săn 4 con Rồng hết sức đáng sợ và hung dữ để có thể bước vào Hang động Rồng huyền thoại trong một trò chơi Quay số 3D có tên Truyền Thuyết Rồng của 188BET.
Game online Truyền thuyết rồng

Truyền Thuyết Rồng là một trò chơi hành động từ đầu tới cuối có 5 x3 trục quay, 20 lượt thắng khác nhau với các biểu tượng Nữ Anh Hùng Hoang Dã (Heroine Wilds), Vòng Quay May Mắn (Free Spin) và Scatters, cũng như 4 con Rồng đáng sợ sẽ xuất hiện ở trên trục quay. Với số tiền cược tối thiểu chỉ là 0.20 xu, Truyền Thuyết Rồng xứng đáng là một trò chơi được mong đợi và phù hợp với khả năng của tất cả mọi người.
Còn bây giờ, hãy tham gia với Nữ anh hùng dũng cảm này để cùng bước vào những pha hành động gây cấn. Hãy đưa một trong 4 biểu tượng Rồng vào Lồng để xem Nữ anh hùng của chúng ta sẽ thực hiện pha hành động ngoạn mục nào để thu phục các chú rồng đang phun lửa và vô cùng hung hãn. Trên màn hình, các pha hành động sẽ bắt đầu ngay lập tức, cùng với cơ hội đem về phần thưởng Dragon Bounty : một khi tất cả 4 loại Rồng đều được thu phục vào trong Lồng, thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng một cách tối đa!
Ngoài ra, trò chơi sẽ còn hấp dẫn hơn nếu 3 hay nhiều hơn biểu tượng Catter xuất hiện, thì sẽ mang lại tới 20 Vòng Quay Miễn Phí cho người chơi. Và khi ở chế độ Quay Miễn Phí này, tất cả các kết hợp từ hai phía đều được tính để gia tăng cơ hội chiến thắng một cách cực đại.
Nhưng trò chơi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chỉ cần một biểu tượng Bonus, bạn có thể bay đến ngay Hang động Rồng huyền thoại, nơi bạn có thể đặt 2 biểu tượng Wild ở vị trí cố định trên trục 2 và 4, một cách khôn ngoan, để có thể đem về cho mình một chiến thắng ngoạn mục. Bạn còn có thể kiếm thêm được những Vòng Quay May Mắn để có càng nhiều tiền thưởng hơn.
Truyền Thuyết Rồng không chỉ đơn giản là một trò chơi, mà nó còn đem đến cho bạn một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng không kém phần hứng thú, với những hiệu ứng đẹp và các pha hành động đầy ngoạn mục, luôn luôn chứa đựng những bất ngờ trong mỗi vòng quay. Với chiến thắng “không thể tin nổi” lên tới 100,000 xu mà bạn có thể đem về, trò chơi 3D này đích thực được sinh ra để tạo niềm hứng khởi cũng như đưa bạn đi đến thành công.
Hãy tham gia ngay để thưởng 20 vòng quay miễn phí tại nhà cái 188bet

0 nhận xét: