Monday, June 15, 2015

Quyết định điên của tôi

Quyết định điên của tôi

Chào các bạn! Trước hết, cảm ơn tất cả những ai đang đọc bài viết này. Chân thành cảm ơn. Đó không phải là một quyết định dễ dàng vứt bỏ tất cả và bắt đầu lại một lần nữa. Tại sao tôi lại nói như vậy? Tôi thực sự viết bài blog này từ Makati, Manila , một thành phố Philippine. 

internet marketing


Tôi không nói được tiếng Philippine và cũng không quen biết ai ở đây. Tôi có những người bạn làm việc tại Makati. Bởi ở Makati.Thành công là một cuộc hành trình cô đơn ~ Haha. Không chỉ vậy, tôi rời công việc của tôi, gia đình và bạn bè thân yêu của tôi để đến đây. Và quan trọng nhất, tôi rời khỏi vùng thoải mái của tôi. Nó không phải là một quyết định dễ dàng, trên thực tế, với nhiều người, nó là một quyết định điên. Rời bỏ một công việc ổn định để mạo hiểm vào chưa biết được coi là một 'Không-không "đặc biệt tại Makati. Hơn nữa, tôi sẽ làm điều gì đó mà tôi đã không được có nhiều thành công trong khi làm cho nó một phần thời gian. Hầu hết mọi người sẽ chỉ đi vào kinh doanh toàn thời gian của họ sau khi doanh nghiệp ổn định và thu lợi nhuận. Tôi đã làm những điều cấm kỵ. Tôi từ bỏ công việc của tôi để làm toàn thời gian vào việc tiếp thị internet. Tôi đạt được cuộc sống này cuộc khủng hoảng giữa trong đó tôi bắt đầu tự hỏi những gì đã làm tôi thực sự muốn trong cuộc sống của tôi. Để làm việc trong một tổ chức hòa bình hoặc liên doanh của riêng tôi. 

Từ nhỏ, tôi luôn luôn muốn làm kinh doanh riêng của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đã nghiên cứu Quản trị Kinh doanh trong khi tôi ở trường đại học quá. Tuy nhiên, hoạt động  truyền thống và kinh doanh là ngoài tầm với của tôi do số tiền vốn cần thiết. Tôi đã được tiếp xúc để MLM (Multi-Level Marketing) và Internet Marketing. Tôi đã làm cả hai. Không quản lý được nhiều thành công trong cả hai. Tuy nhiên, kinh nghiệm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của tôi và mối quan tâm của tôi làm điều gì đó của riêng tôi. 10 năm trôi qua, tôi đã vào và ra khỏi ngành công nghiệp tiếp thị internet. Tại một thời điểm, tôi đã tung ra các bài báo để làm tiếp thị liên kết. Quay trở lại những ngày đó, nó đã được dễ dàng và tôi kiếm được khoảng $ 2K trong tổng số. 
Không xấu cho thu nhập thêm. $ 2K trở lại sau đó có thể mua rất nhiều thứ. Hehe. Tôi sau đó đã được giới thiệu với 188 kinh doanh. Nỗ lực trở thành không phù hợp và nếu bạn không có kỷ luật để làm điều đó, sau đó, xin lỗi ai đó sẽ được phía trước của bạn. Câu hỏi tiếp theo mà nhiều bạn có thể hỏi, nếu bạn đã không thành công, tại sao có những rủi ro đó? Đó là bởi vì tôi biết rằng tiếp thị internet là có thể làm được. Trong thực tế, nó là khả thi và có thể được lợi nhuận cho bất cứ ai trong chúng ta. Vấn đề duy nhất là bạn phải coi nó là kinh doanh thực sự. Nó là  thực sự kinh doanh mở ra một quán cafe Hiland Coffee.

 Hỏi bất kỳ doanh nhân thành đạt, họ đã đạt được thành công khi làm việc đó bán thời gian? Có lẽ một số người sẽ trả lời họ đã làm, nhưng họ đã làm điều đó với một nỗ lực toàn thời gian. Nếu ngày của tôi để làm việc ngày không cho phép tôi cam kết nỗ lực toàn thời gian, sau đó tôi sẽ cần phải từ bỏ một trong hai doanh nghiệp hoặc công việc. Đúng không? Vì vậy, đó là nó! Tôi quyết định rằng nó là tốt hơn để khám phá một mình và ít nhất tôi đã cố gắng. Nó bây giờ hoặc không bao giờ là vì tôi luôn nói với bạn bè của tôi. Tôi vui mừng vì gia đình và bạn bè của tôi ủng hộ quyết định của tôi. Những gì tồi tệ nhất sẽ xảy ra? Được một công việc một lần nữa ... "Tôi đã thất bại" là một người đàn ông thất bại 10 lần, so với một người đàn ông nói "làm gì nếu", nguyên nhân "làm gì nếu" không bao giờ học được ở trường!- Greg Plitt .. Be Happy ..by Johnnies
what is internet marketting | Why internet marketing

188asia | cuoc the thao uy tin | 188bet | mang ca do bong da  | nha cai 188 |  cuoc tai chinh |  bong da ca do | cuoc the thao | bong da 188bet |  ca do the thao | casino uy tin nhat | nha cai uy tin bong da |

0 nhận xét: