Monday, July 20, 2015

188BET công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp

188BET công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp 

Thuật toán Panda của Google đưa ra vào ngày 24 tháng 2 năm 2011. Gần đây cứ vài tháng Google lại cập nhật thuật toán Panda một lần. Nguyên nhân chính hoặc mục đích của Google update panda là  để phát hiện các trang web nội dung thấp, trùng lặp các website khác. Vì vậy, liên kết bị hỏng và trùng lặp nội dung là có hại cho trang web hoặc blog của bạn. Nội dung trùng lặp có thể được giảm lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu tốn, giảm thứ hạng website, blog của bạn.Google thích rất nội dung độc đáo, duy nhất.

kiểm tra nội dung trùng lặp

Nếu Google tìm thấy bất kỳ nội dung trùng lặp hoặc nội dung chất lượng thấp trên trang web của bạn hoặc blog của trang web sẽ làm giảm các kết quả tìm kiếm. Vì vậy, kiểm tra nội dung sử dụng công cụ SEO kiểm tra nội dung trùng lặp và loại bỏ nội dung trùng lặp trên blog hoặc website của bạn. Công cụ này là miễn phí để sử dụng.

kiểm tra nội dung trùng lặp


TT          Site                                   PR           Kiểm tra

1 http://www.copyscape.com 7 Kiểm tra miễn phí
2 http://www.plagiarisma.net 6 Kiểm tra miễn phí
3 http://www.duplichecker.com 5 Kiểm tra miễn phí
5 http://www.copygator.com 4 Kiểm tra miễn phí
6 http://www.plagium.com         6 Kiểm tra miễn phí

Link SEO tham khảo

188BET Seo đỉnh cao site GOV Mỹ PR5,6 | SEO cho người chưa biết | 188BET SEO offpage tối ưu hóa | 188bet Danh sách PR Cao Dofollow | SEO mũ trắng là gì | 188bet tối ưu hóa Onpage là gì | SEO mũ đen là gì? làm gì để tránh SEO mũ đen

0 nhận xét: