Thursday, July 2, 2015

188BET Dota2: Team Secret vô địch ESL One 2015

188BET Ông hoàng Châu Âu Team Secret đánh bại Evil Geniuse với tỷ số 3-1 sau trận đấu nghẹt thở  để giành chức vô địch ESL ONE 2015.

188BET - ESL ONE Frankfurt 2015 là sự kiện lớn cuối cùng trước The International 5 và cơ hội cho các đội thể hiện sức mạnh và sự thống trị để giành được sự ủng hộ của người hâm mộ Esports Dota 2 trước khi bắt đầu giải đấu TI5.

Team Secret vô địch ESL ONE Frankurt 2015

Team Secreat được đánh giá cao hơn nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ chiến thắng dễ dàng trước Evil Geniuses.
Team Secreat bước vào ESL Frankfurt 2015 khi đã dành 3 chức vô địch lớn trong vòng 2 tháng trở lại đây:  Red Bull Battlegrounds, The Summit 3 và Mars TV Dota 2 League. Team Secreat đang có thành tích ổn định nhất hiện nay.
Trận thứ nhất: EG nhập cuộc tốt và đã có lúc lấn át và dồn Team Secret vào chân tường. Sumail đã chơi tốt, giữ phong độ ổn định, vẫn luôn ở mức cao nhất. Trong khi Aui_2000 trở thành game thủ hỗ trợ đồng đội tốt nhất thế giới. Ba vị trí còn lại đã chơi rất ổn định và hỗ trợ đồng đội của mình rất tốt, và phần lớn dựa vào sức mạnh của Leshrac(SumaiL) và Razer (Fear) và họ đã ghi điểm trong trận thứ nhất chung kết.


Đội hình 2 đội trận 1

Trận thứ 2: EG tiếp tục có đội hình tốt khi đội trưởng EG là Peter”PPD” Dager lựa chọn. PPD đã lựa chọ Storm Spirit ở vị trí SumaiL, còn Leshrac lại dành cho Aui_2000. SumaiL đã có khỏi đầu tuyệt vời khi hạ tới  4 mạng ở ngay phút thứ 4.


Đội hình 2 đội trận 2

Tuy nhiên Team Secreat không bị hạ bởi vị trí và lên đồ cực kỳ tuyệt vời và đã giành chiến thắng trong nhiều pha, đặc biệt là tiêu diệt Roshan và EG đành phải đầu hàng.
Trận thứ 3: EG đã chọn Tinker táo bạo nhưng Team Secreat lại chống lại trực tiếp bằng Anti-Mage.  Thế trận đang cân bằng nhưng EG đã không chủ động ép nên Arteezy dễ dàng lên đồ và chiến thắng thế trận. Team Secreat đánh thẳng vào nhà EG và giành chiến thắng mặc dù EG đã rất lỗ lực bảo vệ.

Đội hình 2 đội trận 2
Trận thứ 4: Càng về cuối càng kịch tính và hấp dẫn. Team Secreat đang dẫn trước ngay lập tức EG đáp trả của Fear với Ani-Mage. EG dẫn trước với khoản cách khá xa và kiểm soát tốt. Nhưng TS vẫn có những miếng đáp trả và quyết không để thế trận kéo dài hơn.
Team Secreat đã có một trận đấu tuyệt vời  khi đi vào hạ gục Fear  và tiến thẳng cơ sở của EG. EG thiêu đồng đội nên dễ dàng bị TS hạ từng người một. và Team Secret chiến thắng Evil Geniuses 3-1 chung cuộc.
Team Secret đã vô địch ESL Frankfurt 2015 là chức vô địch thứ 4 liên tiếp của mình trong vòng 2 tháng. Team Secret là hứa hẹn là ứng củ viên cho chức vô địch The International 5, và là đội Dota 2mạnh nhất thế giới. Hãy tham gia cược Dota 2 tại 188BET với tỷ lệ cược hấp dẫn nhất

By: 188BET

0 nhận xét: