Friday, July 3, 2015

188BET - Evil Geniuses có phục thù trước khổng lồ Invictus Gaming không

 188BET Dota 2 dưới sự theo dõi của rất đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới, là phần tiếp theo của Valve đến nhiều người yêu thích Warcraft 3 mod Defense Of The Ancients (DotA). Một phần của thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), dựa trên chiến đấu Dota 2 gồm 2 đội mỗi đội 5 người chơi tạo ra trò chơi chiến lược và năng động. 188BET đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt, chi tiết tại: Khuyễn mãi  cược 188BET
Vào chiều ngày mai 18 tháng 6 sẽ diễn ra cặp đấu

188bet
Evil Geniuses vs Invictus Gaming

Invictus Gaming  được sáng lập bởi con trai người đàn ông giầu nhất Trung Quốc, Wang Sicong. Sau đó vài ngày CCM đã được mua lại bở IG.Z.
Invictus Gaming gồm 5 thành viên: Ferrari 430, Luo-Xi, ChuanN, BurNIng và Faith. Invictus Gaming là một trong những đội mạnh nhất Trung Quốc và đang đứng vị trí thứ 7 thế giới. Nhà vô địch ESL One Frankfurt 2014.
Thay đổi nhân sự mới nhất của Invictus Gaming là việc Faith (thay cho June) vào sẽ là một mảnh ghép rất tốt đối với iG với khả năng draft (được đánh giá cao hơn Luo) và chỉ đạo cho team (hơn ChuaN nóng tính). Faith tái ngộ ChuaN hứa hẹn sẽ là một cặp support ăn ý và tiềm ẩn nhiều sức mạnh. Vấn đề duy nhất iG còn tồn đọng đó là Luo. Với việc Faith vào thì cách chia đội hình hợp lí nhất đó là để Luo offlane, một role mà chúng ta chưa từng thấy Luo chơi bao giờ.
BurNing farm như một con quái vật sẵn sàng gánh team khi đôi vai của Ferrari có dấu hiệu mỏi mệt. Ngoài ra không thể phủ nhậ vai trò cực kỳ quan trọng góp phần vào lối chơi của iG đó chính là HLV Kingj.
Invictus Gaming đã cho cả thế giới thấy sức mạnh của họ khi thắng Evil Geniuses với tỉ số 22-0 trong hiệp đấu thứ ba trong trận chung kết ESL One Frankfurt. Liệu họ có giữ được phong độ này trong trận tái đấu với Evil Geniuses không? Hãy đặt cược ngay cho Invictus Gaming  tại 188BET.

188bet

Đội hình Invictus Gaming

Evil Geniuses gồm 5 thành viên: Peterpandam, Fear, Universe, Sumail, Aui_2000. Evil Geniuses đã giành được 3 cup giải Halo Championship mùa thứ nhất 2014. Là đội đứng thứ 4 thế giới, đứng thứ nhất nước Mỹ.
188bet

Đội hình Evil Geniuses

Evil Geniuses mặc dù gần đây chơi không được ổn định lắm trong trận chung kết vô địch Châu Á Dota2 trước Vici Gaming nhưng họ đã vượt qua Team Secret với tỉ số 2-0 tại trận bán kết. Và thua Invictus Gaming 1-2 trong trận chung kết ESL One Frankfurt 2014. Liệu trong trận tái đấu này họ có đòi được món nợ năm ngoái đó không. Hãy đặt cược cho Evil Giniuses tại nhà cái 188BET.

By: 188BET

0 nhận xét: