Friday, August 14, 2015

188 Juventus ký hau ve Siqueira

Vô địch Ý Juventus đã đồng ý ký hậu vệ người Brazil Guilherme Siqueira từ Atletico Madrid, theo L'Equipe

188bet
hậu vệ người Brazil Guilherme Siqueira

Bianconeri đã quyết định chuyển sự chú ý của họ đối với các ngôi sao La Liga sau khi có một số hồ sơ dự thầu từ chối cho Alex Sandro FC Porto.

Các báo cáo mới nhất cho rằng Juventus đã đồng ý trả 1.800.000 € cho một cho mượn dài hạn, trong khi lựa chọn mua bắt buộc sẽ được thiết lập ở mức 6 triệu €.

Siqueira lần lượt sẽ ký một hợp đồng ba năm trị giá 2.200.000 € cho mỗi chiến dịch và sẽ thách thức Patrice Evra cho một suất khởi đầu ở Turin.

Các hậu vệ cũng như đi du lịch đã đại diện cho Udinese, Ancona, Granada, Benfica và Atletico Madrid kể từ khi chuyển sang châu Âu, sau khi đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Figueirense.

Ông đã thực hiện tổng cộng 25 trận La Liga cho los Colchoneros mùa giải trước, ghi được 1 bàn trong quá trình này.

Bất động quan tâm về William Carvalho

Gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid đang nóng trên các dấu vết của Sporting Lisbon ngôi sao William Carvalho, AS có thể tiết lộ .

Thấy như Lucas Silva và Asier Illarramendi đang tiến gần lối ra vào mùa hè, HLV Rafael Benitez quyết tâm để ký một tiền vệ cao cấp đang nắm giữ vào mùa hè này.

Theo AS, Sporting Lisbon hotshot William Carvalho hiện là cái tên đầu tiên Real Madrid hit-list.

Các cầu thủ bóng đá tài năng hiện nay là với một chấn thương chân, nhưng anh ta nên trở thành hành động trong một vài tuần.

Rafael Benitez là một fan hâm mộ lớn của các cầu thủ bóng đá 23 tuổi, mặc dù nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù Real Madrid sẽ phù hợp với Sporting 45.000.000 € hỏi giá.

William Carvalho đã là một Bồ Đào Nha toàn quốc tế và đã xuất hiện trong năm 2016 vòng loại Euro cho Selecao.

188bet
hậu vệ người Brazil Guilherme Siqueira

Toivonen liên kết với Bundesliga di chuyển

Báo hàng ngày của Pháp L'Equipe là báo cáo rằng Rennes mong Ola Toivonen có người cầu hôn tại Đức Bundesliga.

Các Thụy Điển quốc tế đã có nhiều thành công kể từ khi gia nhập les Bretons từ PSV Eindhoven, ghi được 14 bàn thắng trong 46 Ligue 1 lần ra sân.

Tuy nhiên, ông vẫn tổ chức đề cao bởi một số bên châu Âu và bây giờ có thể được di chuyển các câu lạc bộ trong mùa hè này.

L'Equipe đã học được rằng Bayer Leverkusen và Mainz đều quan tâm tới dịch vụ của mình, mặc dù họ vẫn chưa đưa ra các đề xuất chính thức.

Thấy như anh không còn được coi là một thành viên quan trọng của đội tuyển, Rennes có lẽ sẽ nhảy tại cơ hội để tiền mặt ở trên 29 tuổi.

Cầu hôn của anh Bayer Leverkusen khởi công các chiến dịch Bundesliga mới tại nhà đối với Hoffenheim và đang có sẵn tại 1/2 để bắt đầu với một chiến thắng .

Đối với tin tức về chuyển nhượng bóng đá và những tin đồn, hãy truy cập của chúng tôi chuyển tức phần. Để xem tất cả các chuyển bóng đá cho mùa giải 2015/16, hãy truy cập của chúng tôi chuyển Soccer phần.

by:188bet

0 nhận xét: