Friday, August 21, 2015

188ASIA - Arsenal sẽ rất khó khăn - Milner

188ASIA - Arsenal sẽ rất khó khăn - Milner

London - James Milner của Liverpool cho biết câu lạc bộ có đủ các tùy chọn ở hàng tiền vệ để thực hiện các năng lượng cao nhấn phong cách ưa thích của HLV Brendan Rodgers.

Các Anh quốc tế và Liverpool Phó đội trưởng, người đã gia nhập câu lạc bộ vùng Merseyside theo dạng chuyển nhượng tự do từ Manchester City trong mùa gần, xếp hàng cùng với đội trưởng Jordan Henderson ở hàng tiền vệ trung tâm cho lần thứ hai trong mùa giải này trong 1-0 nhà giành chiến thắng chống lại Bournemouth vào đêm thứ hai.

188ASIA - Arsenal sẽ rất khó khăn - Milner
188ASIA - Arsenal sẽ rất khó khăn - Milner


"Có rất nhiều lựa chọn cho chúng tôi và rất nhiều phong cách khác nhau của các cầu thủ, và rất nhiều năng lượng", Milner nói trên website của câu lạc bộ.

"Đó là cách chúng tôi muốn chơi, chúng tôi muốn chuyển bóng nhưng chúng tôi muốn đưa đội bóng dưới áp lực cũng như khi họ có nó," cầu thủ 29 tuổi nói thêm.

Chấn thương của Henderson buộc Rodgers mang về Emre Can sớm trong nửa thứ hai so với Cherries, nhưng Liverpool tổ chức vào ba điểm và bảo đảm chiến thắng thứ hai liên tiếp của mùa giải.

Milner nói Rodgers đã có đủ các lựa chọn tiền vệ ý của mình để kiểm soát thế trận diễn ra.

"Nó phụ thuộc vào cách người quản lý muốn chơi -. Hai hoặc ba, hoặc một người trong chúng ta ngồi hoặc di chuyển ra Có rất nhiều năng lượng trong đó.

"Emre đã vào là tốt, Adam (Lallana) chơi trong đó và Philippe (Coutinho) chơi trong đó (Stoke City)," ông nói.

Nhóm nghiên cứu đi đến sân Emirates để đưa vào Arsenal vào tối thứ Hai và Milner thừa nhận rằng việc bảo vệ hồ sơ hoàn hảo của họ sẽ không được dễ dàng cho Liverpool.

188ASIA - Arsenal sẽ rất khó khăn - Milner
188ASIA - Arsenal sẽ rất khó khăn - Milner


"Đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Họ (Arsenal) trông sắc nét," ông nói.

"Họ đã có một kết quả đáng thất vọng trong trận đấu đầu tiên của họ (trong trận gặp West Ham United) nhưng họ là một đội bóng chất lượng và sẽ muốn phục hồi trở lại từ đó và cố gắng để có được họ chạy đi.

"Chúng tôi đã bảo vệ tốt trong hai trận đầu tiên của mùa giải và chúng ta sẽ cần phải làm điều đó ở đó. Nhưng nếu chúng ta có thể tiếp tục cải thiện và giữ sạch lưới, chúng tôi có chất lượng đi về phía trước," tiền vệ này nói thêm.

by: 188bet

0 nhận xét: