Thursday, August 20, 2015

188Asia - Pedro: Chelsea đồng ý giải quyết cho cầu thủ chạy cánh Barcelona

Pedro: Chelsea đồng ý giải quyết cho cầu thủ chạy cánh Barcelona

Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận với Barcelona để ký cầu thủ chạy cánh Pedro cho một khoản phí là 21 triệu £.

Pedro: Chelsea đồng ý giải quyết cho cầu thủ chạy cánh Barcelona

Cầu thủ 28 tuổi, từng là một mục tiêu cho Manchester United, đang bay tới London để hoàn tất các điều khoản của việc chuyển giao.
Tây Ban Nha quốc tế là một sản phẩm của học viện câu lạc bộ của La Liga và đã ghi được 99 bàn thắng trong 326 lần ra sân kể từ khi ra mắt vào năm 2008.
Ông sẽ được ký kết thứ hai của Chelsea trong vòng chưa đầy một tuần sau khi sự xuất hiện của hậu vệ Ghana Baba Rahman.

Họ cũng đang rất muốn ký England hậu vệ John Stones từ Everton, những người đã chối cung cấp của £ 20m và 26m £ và, theo báo cáo, một 30m trị giá £ thứ ba.
Đến Pedro có thể dẫn đến cầu thủ chạy cánh Colombia Juan Cuadrado rời Chelsea sau một thất vọng bảy tháng tại Stamford Bridge. Các Colombia quốc tế đã được ký kết với giá £ 23.3m từ Fiorentina vào tháng Giêng.
Các nhà vô địch mà không cần một chiến thắng trong hai trận mở màn Premier League lần đầu tiên kể từ năm 1998 sau khi theo dõi họ hòa 2-2 với Swansea với một toàn diện thất bại 3-0 ở mùa giải năm ngoái nhì Manchester City.
The Blues đi đến West Brom vào ngày chủ nhật trước khi một trò chơi nhà với Crystal Palace vào ngày 30 tháng Tám, hai ngày trước khi chuyển nhượng đóng cửa sổ vào ngày 01 tháng 9.

Pedro: Chelsea đồng ý giải quyết cho cầu thủ chạy cánh Barcelona

Manchester United đang quan tâm đến Pedro khi họ xem xét để thay thế cầu thủ chạy cánh Argentina Angel Di Maria, người đã tham gia vô địch nước Pháp Paris St-Germain với giá £ 44.3m.
Pedro đã 50 lần ra sân cho Barcelona mùa giải trước và đã giành được Champions League ba lần, trong đó có một bàn thắng trong năm 2011 cuối cùng với United, cũng như năm danh hiệu La Liga
Anh cũng đã giành World Cup và vô địch châu Âu với Tây Ban Nha vào năm 2010 và 2012 tương ứng.
Ông đã thực hiện ba lần ra chiến dịch này và ra sân để ghi được bàn thắng trong 5-4 chiến thắng UEFA Super Cup trên đồng bóng Tây Ban Nha Sevilla.

by: 188asia

0 nhận xét: