Wednesday, August 19, 2015

188ASIA - Quỷ Đỏ đang cần một tiền đạo

Manchester United đã bắt đầu mùa giải của họ một cách hoành trang, chiến thắng hai trong số hai ở Premier League và đêm qua đã thang nhà vô địch Bỉ Club Brugge 3-1 ở Champions League play-off lượt đi của họ.

188ASIA - Quỷ Đỏ đang cần một tiền đạo

Ký mới Memphis Depay là ngôi sao của chương trình chấm điểm hai lần và có một vài cơ hội nhiều hơn để thêm vào tally mục tiêu của mình.

Mặc dù chiến thắng United đã không xem xét lâm sàng trước khung, như Quỷ đỏ đã có 19 cú sút trúng mục tiêu, chỉ có tám người trên mục tiêu.

Thiếu

Phía Louis van Gaal của bây giờ nhìn giống như họ đang thiếu các lựa chọn nổi bật, chỉ với đội trưởng Wayne Rooney và tiền đạo người Mexico Javier Hernandez như chỉ có tùy chọn cao cấp nổi bật của họ. Cầu thủ trẻ James Wilson đã sản xuất một vài màn khuyến khích mùa giải trước, nhưng nó sẽ là không công bằng với hy vọng anh ta dẫn đường Kỳ.

Van Gaal có vẻ không phải là một fan hâm mộ lớn của Chicharito, người mà anh cho mượn đến Real Madrid mùa giải trước. Ông đã cho anh một vai diễn khách mời trong đêm cuối cùng của trận đấu, nhưng ngay cả những người ủng hộ nhiệt thành nhất của ông sẽ không gọi anh ấy là 'đẳng cấp thế giới'.

Wayne Rooney dường như chịu đựng một sự khởi đầu chậm chạp với chiến dịch tại thời điểm này. Ông đã sản xuất một vài nét chất lượng chống lại Brugge. Tuy nhiên cầu thủ 29 tuổi này dường như thiếu sự tự tin trước khung vào phút.

Đó sẽ là một mối quan tâm lớn đối với tất cả mọi người có liên quan với Manchester United. The Red Devils vẫn được coi là người ngoài cho danh hiệu Premier League ở tỷ lệ cược của 11/2 , nhưng Rooney trong hình thức sẽ có khả năng để tăng cơ hội thành công của họ trong mùa giải này.

Gần

Theo Sky Sports , United đã đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ chạy cánh Barcelona Pedro, nhưng hai câu lạc bộ vẫn chưa đồng ý một khoản phí cho các quốc tế 28 tuổi người Tây Ban Nha.

Pedro sẽ là một bản hợp đồng tốt, nhưng ông không phải là một tiền đạo trung tâm, anh ấy là một cầu thủ chạy cánh, mặc dù đã chơi như một tiền đạo trung ương ở lần trong quá khứ đối với Barcelona.

Đến Pedro tại Old Trafford bây giờ trông rất có khả năng, mặc dù Chelsea và Manchester City cũng được cho là bị đánh hơi vòng cầu thủ chạy cánh. Ông có khả năng để chơi trên một trong hai cánh, rất có thể các quyền, với Mata trực thuộc Trung ương và Depay đến từ cánh trái. Nó có vẻ lạ rằng Ashley Young vừa ký một hợp đồng mới và có thể mất vị trí của mình trong đội hình đầu tiên.

Tôi không có nghi ngờ về những gì Pedro sẽ mang đến cho đội United. Ông sẽ cung cấp tốc độ và tính thẳng thắn, mặc dù ký của ông sẽ vẫn không giải quyết được vấn đề tiền đạo của đội.

188ASIA - Quỷ Đỏ đang cần một tiền đạo

Liên kết

The Daily Mail đang liên kết United với giá 60 triệu bảng cho Bayern Munich và Đức mong Thomas Muller. Các nhà vô địch Đức đang tuyệt vọng để giữ cho các ngôi sao được đánh giá cao, nhưng nó đang được báo cáo rằng ông đã có một "mối quan hệ đặc biệt" với United, Van Gaal.

Muller đã được sung mãn trước khung cho Bayern và Đức xuống những năm qua, mặc dù chơi trong một số vai trò khác nhau. Ông là một trong những ngôi sao của chương trình vào ngày thứ Sáu là Bayern mở bảo vệ vương miện Bundesliga của họ với một búa 5-0 của Hamburg.

Tính linh hoạt 25 tuổi cũng sẽ là một hấp dẫn lớn cho Quỷ đỏ. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã chơi trên cả hai cánh, như một tiền đạo thứ hai và tất nhiên là một tiền đạo trung tâm.

Muller là một nhà sưu tập serial của danh hiệu, khi giành Bundesliga bốn lần, Champions League một lần và năm ngoái đã giúp đất nước mình để trở thành nhà vô địch thế giới ở Brazil.

Không nghi ngờ gì nữa, ông sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời nếu United có thể giải anh ta đi từ Bavaria, nhưng tại thời điểm này có vẻ như gã khổng lồ của Đức là không quan tâm đến việc bán một trong những cầu thủ hàng đầu của họ đến Hoa.

Tiền đạo Tottenham Harry Kane cũng được liên hệ để chuyển đến Hoa vào đầu mùa hè này. Tuy nhiên có vẻ như rằng United sẽ không làm sống lại quan tâm của họ trong các tiền đạo Spurs.

Cần thiết

Đối với tôi, Manchester United không thể thách thức cho danh hiệu Premier League với tùy chọn chuyển tiếp hiện nay của họ. New ký Memphis Depay trông giống như một triển vọng sáng sủa, nhưng trẻ người Hà Lan không thể làm tất cả một mình từ vị trí của mình trên cánh, hoặc tấn công vai trò tiền vệ.

United có cần Rooney để tìm lại đỉnh cao của mình ngay sau đó, hoặc họ sẽ cần phải vung tiền lớn trong một nỗ lực để ký một tay săn bàn sung mãn trong mùa hè này nếu chúng được gắn kết một thách thức danh hiệu thực tế mùa giải này.

by: 188asia

0 nhận xét: