Friday, August 21, 2015

188asia Robben có cảm tình với Ribery

Robben có cảm tình với Ribery


Berlin - Arjen Robben đang ủng hộ đội Bayern Munich Franck Ribery của mình để phục hồi trở lại từ chấn thương mắt cá chân có vấn đề mà đã giữ các cầu thủ chạy cánh Pháp ra cho những năm tháng qua.

188Aisa Robben có cảm tình với Ribery

Ribery, 32 tuổi, đã không chơi kể từ khi đi khập khiễng ra khỏi chiến thắng Champions League của Bayern qua Shakhtar Donetsk vào tháng Ba và chấn thương mắt cá chân phải của ông cho đến nay đã từ chối để chữa bệnh, trong đó đã để lại những thất vọng người Pháp.

Nhiều hơn như vậy kể từ khi mới ký Brazil quốc tế Douglas Costa, 24 tuổi, vừa chiếu sáng nơi Ribery về cánh trái của Bayern và tuyên bố một bàn thắng trong chiến thắng 5-0 thứ Sáu tuần trước qua Hamburg vào tuần đầu của mùa giải mới.

"Đó là một thời gian thực sự khó khăn cho Franck, nhưng tôi tin vào kết thúc của nó, anh sẽ trở lại và đó là điểm bây giờ," Hà Lan sao Robben trước giải đấu cuộc đụng độ hôm thứ Bảy tại Hoffenheim nói.

"Anh ấy phải được phù hợp và ông có được khỏe mạnh."

188Aisa Robben có cảm tình với Ribery

Hy vọng Ribery sẽ trở lại để đào tạo Bayern trong hai tuần tới, nhưng Robben cho biết các tháng của sự không chắc chắn ông đã phải chịu đựng là "tồi tệ nhất" đối với bất kỳ máy nghe nhạc.

"Nó tốt hơn để phá vỡ một chân, bởi vì sau đó bạn biết những gì bạn có và rằng trong thời gian ba hoặc bốn tháng, bạn sẽ được trở lại một lần nữa", Robben, 31 tuổi, người đã không còn xa lạ với chấn thương trong sự nghiệp của ông cho biết.

"Bạn muốn có sự rõ ràng, nhưng điều đó là không thể trong trường hợp này, do đó, nó là bực bội cho anh ta và đó là hiện nay rất khó khăn."

by: 188ASIA

0 nhận xét: