Thursday, August 20, 2015

188ASIA - Thierry Henry không ngớt lời khen Pedro

Thierry Henry nói Pedro là đồng đội hoàn hảo khi anh gia nhập Chelsea 

Thierry Henry đã được mô tả Pedro là "đồng đội hoàn hảo và hoàn hảo chuyên nghiệp", như người về phía trước Barcelona chuyển nhượng đến Chelsea.

188asia
188asia Thierry Henry nói Pedro là đồng đội hoàn hảo

Cầu thủ chạy cánh đã bay sang London chuyển nhượng với thỏa thuận trị giá £ 21.1m với Chelsea sau một mùa hè đồn đoán rằng Anh sẽ gia nhập Premier League với Manchester United.

Và Sky Sports bình luận rằng Henry, người đã chơi với Pedro tại Barcelona từ năm 2008 đến năm 2010, đã không ngớt những lời khen ngợi cho Pedro 28-tuổi.

Henry nói: "Các đồng đội hoàn hảo, hoàn hảo chuyên nghiệp - Pedro là anh chàng đó."
Ông với nhiều áp lực từ phía trước, nhưng anh cũng là cầu thủ mà bất kỳ nhà quản lý muốn có Anh trong đội của mình. Bạn biết những gì bạn sẽ nhận được với Pedro, luôn luôn 100 phần trăm.

"Cách anh chơi, cách anh đào, anh ta không nói chuyện, anh ta không tạo ra bất kỳ vấn đề cho bạn, anh ấy là một cầu thủ đội ngũ những người có chính xác những gì bạn muốn có một đồng đội, là một cầu thủ, hoặc nếu bạn là ông chủ. "

188asia Thierry Henry nói Pedro là đồng đội hoàn hảo

Pedro đã gia nhập vào Barcelona từ năm 2004, làm cho đầu ra đội bóng của mình trong năm 2008 và chơi 318 trận kể từ.

Anh đã ghi được 98 bàn thắng trong thời gian đó, trong đó có một trận đấu với Manchester United tại Champions League năm 2011, và có 51 lần khoác áo tuyển Tây Ban Nha.

by: 188asia

0 nhận xét: