Friday, August 21, 2015

188ASIA - Đương kim vô địch Serena Williams vào tứ kết

188ASIA - Đương kim vô địch Serena Williams vào tứ kết Cincinnati

Cincinnati - Đương kim vô địch Serena Williams hiện tuần vào tứ kết của Tây & Southern Open với chiến thắng 6-0 6-2 trước Karin Knapp của Italia vào thứ năm trong khi chạy đáng kể thiếu niên Thụy Sĩ Belinda Bencic của đã kết thúc.

188ASIA - Đương kim vô địch Serena Williams hiện tuần vào tứ kết
188ASIA - Đương kim vô địch Serena Williams hiện tuần vào tứ kết

Williams, người bị khó chịu bởi Bencic tuần cuối cùng trong trận bán kết của giải Rogers Cup ở Toronto, cần 54 phút để có được bằng Knapp và thiết lập một cuộc thách với Serbia Ana Ivanovic trong những gì sẽ là một trận tái đấu của năm ngoái thức.

"Khi bạn đã thực hiện tốt một nơi nào đó nó mang lại cho bạn sự tự tin và cũng có áp lực giảm," Williams, người đã giành được 41 trận liên tiếp trên sân Mỹ cứng kể từ khi để thua Victoria Azarenka trong 2013 Cincinnati thức cho biết.

"Chơi tại nhà ở Mỹ là rất tốt."

Hạt giống thứ sáu Ivanovic tiên tiến sau khi đánh bại Mỹ Sloane 2-6 6-4 6-1. Các người Serbia đã đánh đập Williams chỉ một lần trong chín cuộc họp với chiến thắng chỉ đến ở trong một-16 cuối cùng đụng độ ở Úc mở rộng 2014.

Rogers Cup vô địch Bencic mất một streak chiến thắng tám trận đấu vào-16 cuối cùng cuộc đụng độ của cô với Lucie Safarova nhưng Thụy Sĩ 18 tuổi đã bị buộc phải nghỉ hưu với một căng cơ sau khi đối thủ thứ bảy hạt giống của cô đã lần đầu tiên thiết lập 6-2.

188ASIA - Đương kim vô địch Serena Williams hiện tuần vào tứ kết
188ASIA - Đương kim vô địch Serena Williams hiện tuần vào tứ kết

"Trước hết, tôi không nghĩ rằng nó rất nghiêm trọng," Bencic nói với các phóng. "Tôi chỉ là không phải 100 phần trăm ngày hôm nay, và để đánh bại Lucie hoặc thậm chí cạnh tranh với mình, bạn cần phải có 100 phần trăm."

Bencic sẽ đáp ứng với nhóm của cô trước khi quyết định liệu cô ấy có thể chơi ở Connecticut mở vào tuần tới, giải đấu cuối cùng trước ngày 31 tháng 8-tháng chín 13 US Open.

Bencic bắt đầu trận đấu của mình chống lại Safarova bằng cách phá vỡ đối thủ của mình, nhưng Safarova đã phá vỡ quay lại ngay để giành chiến thắng một cách dễ dàng và tiếp theo sẽ phải đối mặt với một trong hai hạt giống thứ 14 người Ukraine Elina Svitolina hoặc người Pháp Caroline Garcia ở vòng tứ kết.

Unseeded Nga Anastasia Pavlyuchenkova cũng tiến vào vòng tứ kết khi Azarenka đã nghỉ hưu mặc dù dẫn đầu trận đấu với tỷ số 6-1 0-3.

Serbia Jelena Jankovic và Slovak vòng loại Anna Karolina Schmiedlova cũng tiến vào vòng tứ kết.

by: 188bet

0 nhận xét: