Tuesday, August 18, 2015

8 pha bong tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá

188asia - pha bong tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá

Bóng đá là một mon the thao vua, nhưng người chơi không luôn luôn làm cho các tiêu đề cho tất cả những lý do đúng. Ngay cả những cầu thủ tốt nhất trên thế giới có thể có một ngày tồi tệ và làm cho sai lầm mà họ thường không làm, vì vậy nó là một chút ngạc nhiên mà người hâm mộ muốn thấy một lỡ tốt cũng giống như một bàn thắng đẹp, rõ ràng là cung cấp một cầu thủ từ yêu quý của mình nhóm không tham gia. Các fan hâm mộ cổ vũ cho các cầu thủ trong danh sách của chúng tôi không may mắn.
8 pha bong tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá

8) Peter van Vossen (Rangers)
Peter van Vossen là một cầu thủ quốc tế tốt khi anh ký hợp đồng với Rangers và ông quản lý để chứng minh tiềm năng của mình tại Ibrox Park, nhưng các cầu thủ Hà Lan đã không thể tìm thấy một thời gian tồi tệ hơn để nhớ một sitter thực như đây là trò chơi Old Firm chống lại cay đắng đối thủ Celtic. Ai biết được người Hà Lan sẽ phải chịu đựng nếu Gers đã không thắng trong trò chơi.


7.) Ronnie Rosenthal (Liverpool)

Đây là một bỏ lỡ bóng đá cổ điển mà đã xảy ra vào năm 1992 khi Aston Villa chơi Liverpool. Sau khi nhận được qua đầu thủ môn đối lập, Rosenthal đã được trình bày bằng một bàn thắng mở, nhưng bằng cách nào đó đã chạm xà ngang thay vì ghi bàn. Đây có lẽ là cách thách thức xà được thành lập ở nơi đầu tiên.
6.) Rui Miguel (CSKA Sofia)

Rui Miguel đã đứng ở vạch đích với bóng tiến về phía hắn, vì vậy nó là một chút ngạc nhiên tất cả mọi người tại sân vận động dự kiến ​​số CSKA Sofia 10 để ghi bàn, nhưng bằng cách nào đó đã làm ông không thể tưởng tượng và đưa được bóng vọt xà, hiển thị người hâm mộ ông vẫn còn có một số thủ thuật lên tay áo của mình.
5.) Ilija Sivonjic (Dinamo Zagreb)

Chúng tôi có thể không thực sự nói Ilija Sivonjic bỏ lỡ mục tiêu như bóng sẽ biến mất trong khi ông đã không được vào nơi không đúng lúc hay sai. Lời giải thích duy nhất là các cầu thủ trẻ nhầm mục tiêu của đối phương cho riêng mình và tin rằng ông nên rõ ràng bóng của dòng này, mà ông đã đạt được thành công.
4.) Arnaldo Vera (Libertad)

Bạn có thể được tha thứ vì không tin đôi mắt của bạn trong này như là Arnaldo Vera có lẽ cảm thấy như vậy khi ông đã bỏ lỡ một mục tiêu không có bảo vệ từ sân ra ngoài và đã chạm xà ngang thay thế. Tôi đặt cược không ai nhớ người ghi năm bàn thắng cho Libertad trong ngày, trong khi Arnaldo Vera đã trở thành một ngôi sao thực sự. Ghi bàn không phải là những gì bóng đá là tất cả về.
3.) Chris Eagles (Scotland)

Chris Eagles đã không có nhiều cơ hội để đại diện cho đội tuyển quốc gia của mình, nhưng khi anh ta đã làm cho tính năng Scotland, hiệu suất của ông chắc chắn đã được ghi nhớ. Miss sử thi của mình chống lại Na Uy sẽ được nhớ đến như một trong những sai lầm lớn nhất trên sân khấu quốc tế.


2.) Rocky Baptiste (Harrow)

Rocky Baptiste là cầu thủ duy nhất trong danh sách thi đấu ở cấp độ nghiệp dư, nhưng nỗ lực của mình chống lại Waltham Abbey đưa anh bên cạnh với những sản phẩm tốt nhất của họ. Có thực sự không có điểm trong ý kiến ​​thế này, nhưng bạn nên nhớ rằng anh ghi một bàn thắng tuyệt đẹp từ cự ly 35 ra sau này trong game.
1.) Năm cầu thủ VERIA

Lemony Snicket của 'A Series of Unfortunate Sự kiện' lò xo để tâm trí khi bạn nhìn vào một điều này với kẻ tấn công VERIA thấy làm thế nào những điều không nên làm. Năm lỡ gây sốc trong khoảng thời gian chỉ tám giây chứng minh rằng bóng đá có thể được khá khó lường ở lần.
by: 188bet


0 nhận xét: