Tuesday, August 18, 2015

Christiano Ronaldo fun khong the tin noi

CR7 fun khong the tin noi

Christiano Ronaldo là cầu thủ tốt nhất va co nhieu hinh anh vui nhat. CR7 có cả lớp tài năng và anh là cầu thủ tốt nhất của trò chơi bong da vui. Số liệu thống kê của CR7 thường được so sánh với huyền thoại bóng đá như Maradona, Pelle, The great Brazil Ronaldo và Rivaldo vv Ông thực sự đã là một đại sứ tuyệt vời của trò chơi bong da và anh đã giành được nó. CR7 là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử khi CR7 chuyển từ Manchester United sang Real Madrid với 80 triệu Pounds có thì giao dịch cao nhất bao giờ hết. CR7 tuyên bố các cầu thủ bóng đá của giải thưởng năm vài lần và cũng đã giành được giải thưởng FIFA Ballon Dior.

                                                      

Ngày nay, với sự ra đời của truyền thông xã hội và các trang web mạng xã hội như Facebook, Twitter, Myspace, vv có các nhóm đó có các trang fan hâm mộ của những ngôi sao siêu và người hâm mộ bóng đá đã tìm thấy một cách để chỉ trích hay ca ngợi cầu thủ ưa thích của mình bằng việc tạo ra các memes. Memes về cơ bản hình ảnh của một số người nổi tiếng và một số văn bản đã được viết về họ mà hoàn toàn phù hợp với hiệu suất của một cầu thủ trên sân bóng đá. Những memes không chỉ tạo ra cho game nhưng họ cũng được tạo ra cho cuộc sống hàng ngày của những người nổi tiếng. Giống như gần đây Christiano Ronaldo đã bị tách ra khỏi người bạn gái của mình là siêu mẫu Irina Shyak và kết thúc mối quan hệ của mình với cô ấy. Christiano đã vô cùng buồn bã trên này và nhìn thấy Irina với Wrestling và Hollywood cảm giác Dwayne Rock Johnson. Ông đã rất buồn và người hâm mộ tạo ra một số memes về nó như là tốt.Nếu điểm Ronaldo một mục tiêu lớn sau đó meme được tạo ra theo tình hình. Giống như trong Manchester United ngày, anh ghi một bàn thắng phồng rộp từ 40 tran nên các fan tạo memes của nó quá tự xưng nó là không thể tin noi. Nó không giống như các memes được tạo ra để chỉ Ronaldo nhưng có một số cầu thủ vĩ đại bóng đá khác mà memes được tạo ra. Giống như Luis Suarez của Barcelona đi nổi tiếng vì cắn răng của mình trên máy nghe nhạc của nhóm khác trong một trận đấu Cúp thế giới do đó ông đã bị cấm đối với một số trò chơi. Fans tạo memes của mình là tốt và miêu tả anh như anh là một ma cà rồng khát máu. Một số memes tuyên bố anh ta trong một răng dán khuyến add và một số làm cho anh ta một Dracula với răng dài.
Vì vậy, nhìn chung chúng tôi có thể nói rằng memes là một cách tuyệt vời để thể hiện sự tức giận của một người hoặc khen ngợi cho những người thích và làm theo và nó giúp tránh 1-1 đối đầu với cầu thủ ưa thích của họ. Vì vậy, đây là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định để đến với một bộ sưu tập của Christiano Ronaldo memes.


by: 188bet


1 nhận xét: