Tuesday, August 18, 2015

John Stones sẽ là một cầu thủ Chelsea vào tháng Chín?

Theo Sky Sports , Everton đã từ chối một nỗ lực thứ ba từ Chelsea được đánh giá cao cho trung vệ John Stones, mà được cho là đã được khoảng 30 triệu bảng.

188bet
John Stones sẽ là một cầu thủ Chelsea vào tháng Chín?

The Toffees đã nói rằng cầu thủ trẻ này không phải là để bán, nhưng Chelsea giữ upping đề nghị của họ.

Winners

Dù kết quả của sự quan tâm của Chelsea John Stones, Everton sẽ là người chiến thắng. Nếu Toffees quản lý để chống đỡ-off quan tâm đến trung vệ sau đó họ nhận được để giữ một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất tại Premier League.

Tuy nhiên, nếu Chelsea không giữ upping cung cấp của họ thì Toffees sẽ tạo ra lợi nhuận lớn vào các cầu thủ trẻ, những người mà họ đã ký kết từ Barnsley cho chỉ £ 3 triệu trở lại vào tháng Giêng năm 2013. Hồ sơ dự thầu lớn hơn từ Chelsea có thể làm cho Everton tái xem xét lập trường của họ.

Đầy hứa hẹn

Năm 21 tuổi John Stones là một cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn. Trong thực tế, ông được coi là một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất nước Anh đã sản xuất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Stones đã có ít hơn 50 lần ra sân tại Premier League trong sự nghiệp của mình.

Nếu Chelsea không tiếp tục nâng cao cung cấp của họ sau đó The Blues sẽ phải trả rất nhiều tiền cho một cầu thủ có tương đối ít kinh nghiệm Premier League.

Nghèo nan

Chelsea đã phải chịu đựng một sự khởi đầu mờ nhạt cho chiến dịch Premier League của họ. HLV Jose Mourinho Blues đã cố gắng đổ lỗi cho tất cả mọi người nhưng cô gái câu lạc bộ trà cho khởi đầu nghèo nàn của họ cho chiến dịch. Tuy nhiên đội bóng của ông đã chỉ đơn giản chỉ là không thực hiện tốt đủ.

Việc bảo vệ Blues đã tiếp xúc trong các trò chơi mới với Manchester City và đội trưởng John Terry đã hy sinh ở nửa thời gian trong lợi của nhiều điện thoại di động Kurt Zouma. Vào thời điểm đó Man City đã thắng 1-0.

Cuối cùng thay thế những phản ứng ngược, như The Blues tiếp tục thừa nhận hai bàn thắng nữa trong hiệp hai. Đó là chắc chắn không phải là hiệu suất của nhà vô địch chống lại đối thủ gần nhất dự đoán của họ.

Việc thực hiện và bắt đầu mùa giải dẫn đến báo cáo rằng The Blues sẽ giật gân ra tiền lớn để tăng cường đội hình của mình trước khi kỳ chuyển nhượng đóng trong tháng Giêng.

Everton có thể tận dụng lợi thế của tình hình hiện tại của Chelsea và có mọi quyền để làm như vậy. John Stones là một cầu thủ Everton và không có nghi ngờ của Merseysider không muốn bán một trong những ngôi sao trẻ sáng nhất của họ. Nếu họ làm trong thực tế kết thúc bán Stones sau đó nó sẽ được cho một khoản phí lớn.

Bán

John Stones sẽ là một cầu thủ Chelsea vào tháng Chín?


Everton đã tuyên bố rằng họ không muốn bán John Stones mùa hè này, nhưng mỗi người chơi có giá của mình và các câu lạc bộ phải lắng nghe khi họ được cung cấp tiền lớn cho một cầu thủ. Nó đã được báo cáo trong các phương tiện truyền thông rằng Toffees đang nắm giữ ra với giá £ 40 triệu cho hậu vệ này.

Đó sẽ là một người Anh-kỷ lục cho một hậu vệ và Toffees là chắc chắn ở ghế lái xe khi nói đến Stones trong tương lai.

Hạnh phúc

Stones gần đây đã tuyên bố rằng anh rất hạnh phúc tại Everton và muốn phát triển trung vệ của mình với đồng nghiệp quốc tế Anh Phil Jagielka. Các cầu thủ trẻ sẽ không có nghi ngờ chơi xa thường xuyên hơn cho The Toffees mùa giải này hơn nếu anh ta đã di chuyển tới Stamford Bridge.

Mặc dù gần đây thay Terry đấu với Man City, ông có thể sẽ vẫn lựa chọn đầu tiên của trung vệ cùng với Gary Cahill cho những nhà vô địch Premier League. Đội của Mourinho cũng có những tài năng phong phú của các cầu thủ trẻ của Pháp Kurt Zouma trong đội hình của họ.

Stones được coi là một thường xuyên Anh của tương lai, sau khi đã giành được bốn lần khoác áo Tam Sư. Ông sẽ phải đi đến giải vô địch châu Âu vào năm tới, nhưng là ít khả năng tính năng dành cho nam giới Roy Hodgson nếu ông đã không được chơi thường xuyên đội bóng đá đầu tiên tại Premier League.

Chắc chắn xảy ra

Đáng buồn là nó gần như có vẻ không thể tránh khỏi rằng Chelsea sẽ ký John Stones trước khi chuyển nhượng cửa sổ đóng vào ngày 01 tháng 9 st . Money nói trong bóng đá và nếu Blues giữ upping cung cấp của họ sau đó Everton sẽ hang động ở tại một số điểm.

Sẽ thật tuyệt vời nếu Toffees chỉ giữ chuyển hồ sơ dự thầu xuống, nhưng sẽ đến một điểm khi lời đề nghị quá hấp dẫn cho các nhà tài chính Goodison Park và Stones có lẽ sẽ tới thủ đô.

by: 188bet

0 nhận xét: