Tuesday, August 18, 2015

Liverpool chien thắng Bournemouth 1-0 lot top 3

Liverpool chien thắng Bournemouth

Liverpool duy trì khởi đầu hoàn hảo của họ cho mùa giải Premier League đêm thứ hai tại Anfield, nhưng chiến thắng 1-0 của họ trên Bournemouth sẽ tiếp tục các cuộc tranh luận về cách các quy tắc việt vị được giải thích ở Anh.

Liverpool chien thắng Bournemouth 1-0 lot top 3 

Christian Benteke , một trong những bản hợp đồng mùa hè lớn cho Brendan Rodgers, đã ghi bàn ở trận ra mắt sân Anfield liên minh của mình để cho đội bóng của ông đủ điểm, nhưng có một câu hỏi về việc liệu đồng đội Philippe Coutinho nên đã bị gắn cờ việt vị khi cố gắng để chơi tại Jordan Henderson của qua đó tạo ra mục tiêu.
Đây là lần thứ hai trong nửa đầu tiên mà ông chủ Bournemouth Eddie Howe sẽ chắc chắn cảm thấy rằng trọng tài Craig Pawson và các trợ lý của ông đã phụ mới được thăng chức của ông không ủng hộ nhưng bất kỳ khiếu nại sau trận đấu sẽ không thay đổi thực tế rằng đội ngũ làm việc chăm chỉ của mình đã được vào cuối sai liên tiếp 1-0 scorelines trên đi lên của họ lên mức cao nhất của bóng đá Anh.
"Đó là một việt vị rõ ràng và cho rằng thể bỏ qua, với quy định mới này, nó không để lại một chút của một vị đắng," Howe cho biết. "Tôi muốn nói chuyện với các quan chức và nhận được quan điểm của họ về hai sự kiện chính trong trò chơi."
Đối với Liverpool, ba điểm cho phép họ tham gia lãnh đạo Manchester City, Leicester City và Mancherster United là đội duy nhất có đầy đủ các điểm sau hai tuần của mùa giải mới, mục tiêu khác nhau đã cho họ gắn với United xếp thứ ba sau hai người kia.
Bournemouth vẫn là một trong những chỉ có hai bên mà không có một điểm, nhưng họ đang ở trên cuối bảng Sunderland vào mục tiêu khác nhau.
Trước khi bàn cãi, Pawson đã phán quyết rằng Tommy Elphick làm đủ tiếp xúc với hậu vệ Dejan Lovren để không cho phép tiêu đề Elphick của một góc từ cánh phải mà vết thương ở mặt sau của lưới Liverpool. Replay cho thấy Elphick đã có bàn tay của mình trên Lovren như ông đã tăng ở phút thứ năm để trực tiếp bóng vượt Simon Mignolet , nhưng vào ban đêm một quyết định mà có thể đã ủng hộ những kẻ tấn công.

PREMIER LEAGUE KẾT QUẢ

• Aston Villa 0, Manchester United 1
• Southampton 0, Everton 3
• Watford 0, West Brom Albion 0
• Sunderland 1, Norwich City 3
• Tottenham 2, Stoke City 2
• West Ham 1, Leicester City 2
• Swansea City 2, Newcastle 0
• Crystal Palace 1, Arsenal 2
• Manchester City 3, Chelsea 0
• Liverpool 1, Bournemouth 0

Trong khi Liverpool đã phải hấp thụ một số áp lực đầu từ các du khách họ nới lỏng theo cách của họ vào các vụ ngoại tình, khi Benteke đặt chúng trên đầu ở phút thứ 26 mục tiêu đưa ra sau khi ông đã bắt đầu gây ra vấn đề thực sự cho quốc phòng Bournemouth. Đầu tiên, trái bóng từ cự ly xa đi vọt xà, sau đó anh là người đàn ông đích một cây thánh giá mà phải được gạt bỏ vào phút cuối và để thủng lưới từ góc mà Quỷ Đỏ ghi được.
Không có câu hỏi về cách Henderson giữ góc sống bằng một đường chuyền tuyệt vời trên khuôn mặt của các mục tiêu mà cuối cùng cho phép Benteke chạm bóng vào góc xa bên phải. Những gì người hâm mộ Bournemouth - và những người trung lập - sẽ tự hỏi, mặc dù, là làm thế nào Coutinho, ở một vị trí việt vị và làm cho một nỗ lực nhất định để chơi bóng Henderson đã không được gắn cờ để can thiệp việt vị trong vở kịch trước Benteke ghi bàn.

Liverpool chien thắng Bournemouth 1-0 lot top 3 

Ông không phải và tranh luận về những gì tạo nên sự tham gia trong vở kịch sẽ không có nghi ngờ là một phần của cuộc trò chuyện sau trận đấu. Làm thế nào trọng tài Premier League và trợ lý được giải thích vai trò của cầu thủ việt vị trong tình huống ghi bàn đã được nghiên cứu kỹ rộng hơn và được dự kiến ​​sẽ là một điểm nói chuyện đầu mùa giải, ngay cả trước khi quyết định hôm thứ hai.
"Một, tôi đã không thấy phát lại nêu ra, và hai, đó là một mục tiêu", HLV của Liverpool Brendan Rogers nói. "Nó rất khó khăn, việc giải thích thay đổi mỗi năm, nhưng điều quan trọng nhất là nó là một bàn thắng và chúng tôi đã thắng 1-0. Đó là tất cả những gì tôi quan tâm."
Liverpool dùng mục tiêu của họ như một bàn đạp để kiểm soát nhiều hơn ở hàng tiền vệ và có thể đã có một trước khi tạm ngưng nhưng Henderson giảm một so với khung thành từ cự ly 18 yards ở nửa giờ và Coutinho, chạy một cách thông minh vào một quả bóng lỏng lẻo trong hộp, trượt của mình bắn rộng của bài viết bên trái ngay trước giờ nghỉ giải lao.
The Reds sau đó bị mất Henderson vào hiệp hai khi ông được đưa ra ở phút thứ bảy do một vấn đề mắt cá chân trái. Newcomer James Milner thừa hưởng chiếc băng đội trưởng khi Emre Can đã vào Henderson. Không có lời ngay lập tức về mức độ chấn thương nhưng rõ ràng là Liverpool bỏ ảnh hưởng của đội trưởng sau khi khởi hành.
Matt Ritchie là mối nguy hiểm người đàn ông Bournemouth, có một cơ hội sớm, sau đó bắn một chỉ qua các bài quyền gần về mốc giờ và luôn luôn có một sự sẵn sàng để có được về phía trước. Nhưng cơ hội đã không đủ thường xuyên lo lắng Mignolet như Liverpool tiếp tục duy trì thế của họ trên kết quả ngay cả khi họ hiếm khi gây phiền hà cho Artur Boruc trong khung thành đội khách.
Liverpool đã đảm bảo tỷ suất lợi nhuận của họ sẽ được an toàn với công việc phòng thủ phù hợp ở hàng tiền vệ và rộng ra là nó có thể chứa Bournemouth cố gắng sử dụng sự sáng tạo mạnh mẽ của mình để lấy lại mức độ. Benteke dội cột dọc ở những phút cuối và một quả phạt trực tiếp đã bị lãng phí bởi Milner như Liverpool kết thúc với vẻ tốt hơn nhưng không có một mục tiêu khác.

by: 188bet

0 nhận xét: