Monday, August 17, 2015

Lợi thế của Manchester City trong cuộc đua danh hiệu EPL

Lợi thế của Manchester City trong cuộc đua danh hiệu EPL

Manchester City đã thực hiện một khởi đầu ấn tượng cho chiến dịch Premier League của họ. The Citizens đã có khởi đầu tốt cho mùa giải khi đánh bại West Brom 3-0.

Họ sản xuất một màn hình chiếm ưu thế ở Hawthorns, nhưng một chiến thắng thành phố không phải là một kết quả bất ngờ lớn.

Lợi thế của Manchester City trong cuộc đua danh hiệu EPL

3-0 chiến thắng thứ hai của mùa giải thậm chí còn ấn tượng hơn, khi họ đưa nhà vô địch và các đối thủ tên Chelsea để thanh kiếm vào ngày chủ nhật tại sân vận động Etihad.

Xứng đáng

Thành phố đa dạng xứng đáng với chiến thắng trước đối thủ danh hiệu chính của họ. Thành phố thống trị cho nhiều giờ mở một nửa và nó là một bất ngờ họ phải mất 31 phút để mở tỉ số. Argentina Sergio Aguero đã bắt đầu từ trận đấu đầu tiên của mùa giải, nhưng nhìn rất sắc nét.

Ông đã thử nghiệm Chelsea 'thủ môn Begovic vào một số dịp, trước khi cuối cùng cho đội trong thời trang chuyên nghiệp lấy Aguero City. Chelsea đã trở lại vào nó nhẹ trong nửa thứ hai, như Eden Hazard đã thấy một nỗ lực từ khoảng 12 yards lưu của Joe Hart.

Thành phố khẳng định chiến thắng với bàn thắng hơn nữa từ trung vệ Vincent Kompany và tiền vệ người Brazil Fernandinho trong 15 phút cuối cùng của trận đấu. Trong thực tế, họ chỉ đơn giản là tốt hơn so với Chelsea ở mỗi bộ phận của lĩnh vực này.

Lợi ích

 
Siêu sao người Argentina Sergio Aguero mở tỉ số trong chiến thắng của Manchester City 3-0 trước Chelsea vào chủ nhật

Chiến thắng của Man City không thể có một kết quả dứt khoát trong cuộc đua đến sớm như vậy trong chiến dịch này, nhưng chắc chắn nó cung cấp cho các công dân một lợi thế sớm. Người đàn ông Manuel Pellegrini của đã được năm điểm rõ ràng của Chelsea, người như nhà vô địch nên thách thức danh hiệu lớn nhất của họ trong mùa giải này.

Cách hai đội đang chơi tại thời điểm này, lợi thế có thể là một lớn một. Chelsea bắt đầu trong một tĩnh mạch tương tự của các hình thức mùa giải trước và không ai có thể bắt họ trong cuộc đua cho danh hiệu.

Khao khát

Thành phố nào dường như thiếu tại các điểm mùa giải vừa qua là một mong muốn thực sự để giành chiến thắng. Thích Vincent Kompany và Yaya Toure phải vật lộn để đạt đến đỉnh cao trong chiến dịch cuối cùng, nhưng dường như đã tái phát hiện một số các hình thức đó thực hiện các cặp hai của người biểu diễn hàng đầu Premier League trong các chiến dịch trước đó.

Kompany mới đây đã thừa nhận rằng ông đã học được từ mùa giải năm ngoái và ông tin rằng ông có thể mất rất nhiều từ kinh nghiệm của một mùa giải nghèo nàn. Các Bỉ quốc tế đã được hưởng một sự khởi đầu tốt cho chiến dịch ở cả hai đầu của lĩnh vực này.

Ông có hai bàn thắng trong hai trận tại Premier League mùa này và có lẽ quan trọng hơn là để anh đội đã giữ hai lần giữ sạch lưới. Kompany bây giờ trông tập trung hơn và điều đó chỉ có thể là tốt cho các công dân.

Toure có vẻ như ông đang cho thấy sự thèm ăn nhiều hơn cho các trò chơi trong các trò chơi mùa sớm. 32 tuổi trông như ông đã ngâm nước vào các thời điểm mùa giải trước, nhưng bây giờ có vẻ như ông có thể được gần gũi với sự đi cướp giựt mình một lần nữa tốt nhất mùa giải này.

Khong the dung lai

Manchester City Sergio Aguero được cho nghỉ ngơi cho trận mở màn gặp West Brom, sau sự tham gia của mình tại Copa America với đội tuyển quốc gia của mình.

Tuy nhiên, tiền đạo nhỏ bé trông rất sắc nét trong trận đấu này từ kick-off. Một ngày-một trận chiến cá nhân của ông với Chelsea 'thủ môn Begovic thống trị mở nửa giờ của trò chơi này.

Ông có thể đã có một hat-trick hoặc tốt hơn, nhưng đối với các stopper cựu-Stoke kéo-off một số tốt tiết kiệm. Cuối cùng, ông đã giành chiến thắng trong trận chiến cá nhân vào phút thứ 31, và cuối cùng ông đã dẫn đầu thành phố. Vào ngày của mình chỉ đơn giản là không thể ngăn cản Aguero.

Các Argentina giành boot vàng mùa trước Premier League với 26 bàn thắng, tally mục tiêu cao nhất bao giờ hết mình trong suốt sự nghiệp thành phố của mình. 27 tuổi bị với vấn đề chấn thương ở mùa giải trước, do đó sẽ tìm cách để ở lại chấn thương-free chiến dịch này và thậm chí còn tốt hơn kiểm đếm mục tiêu của mình từ mùa giải trước.

Mục yêu thích

Sau những ngày cuối tuần Premier League đầu tiên của mùa giải Manchester City đã ngay lập tức cài đặt ưa thích để giành danh hiệu Premier League mùa này. The Citizens đang tỷ lệ cược của 5/4 để lấy lại chức vô địch mùa giải này.

Rõ ràng có một thời gian dài để đi trong mùa giải, nhưng thành phố trông giống như họ có ổ đĩa, quyết tâm và mong muốn trở lại. Đó là tin xấu đối với các đối thủ danh hiệu của họ, như các công dân trông giống như họ đang trở lại với hình thức đã giúp họ trở thành nhà vô địch ở mùa giải 2013/14.

by: 188bet

0 nhận xét: