Monday, August 24, 2015

Man City chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Everton

188BET - Man City gây ấn tượng trong chiến thắng trước Everton

Aleksandar Kolarov và Samir Nasri tấn trong nửa thứ hai là Manchester City duy trì chiến thắng đầu của họ cho mùa giải với chiến thắng 2-0 trước Everton.

188BET - Man City gây ấn tượng trong chiến thắng trước Everton
188BET - Man City gây ấn tượng trong chiến thắng trước Everton

Man City gây ấn tượng trong chiến thắng trước Everton
Aleksandar Kolarov và Samir Nasri tấn trong nửa thứ hai là Manchester City duy trì chiến thắng đầu của họ cho mùa giải với chiến thắng 2-0 trước Everton.

Kolarov lái xe về nhà từ một góc hẹp để phá vỡ thế bế tắc sau 60 phút của một cuộc gặp gỡ Barclays Premier League hấp dẫn tại Goodison Park trước khi thay thế Nasri quấn lên chiến thắng trong những phút cuối.

Kết quả lấy thành phố rõ ràng ở phía trên của bảng sau ba trận đấu của chiến dịch và thưởng cho một màn tấn công chất lỏng.

188BET - Man City gây ấn tượng trong chiến thắng trước Everton

Nhưng tinh thần Everton gây ra vấn đề cho họ trong suốt trò chơi và đã đi gần đi đầu mình khi Romelu Lukaku nhấn thanh từ một quả đá phạt.

Thành phố, tìm kiếm mạnh mẽ hơn trong phòng thủ trong mùa giải này, công ty tổ chức để ghi lại sạch lưới thứ ba liên tiếp và triết lý tấn công tiếp tục quản lý minh oan Manuel Pellegrini của.

Thành phố lại đi thẳng lên tấn công. David Silva thử nghiệm Tim Howard từ góc hẹp trong những phút đầu tiên và Sergio Aguero kết hợp với Jesus Navas trước cũng bắn vào thủ môn.

Howard sau đó được lưu lại từ Silva trước khi người Tây Ban Nha khoan một đường căng ngang vào khu vực cấm, Raheem Sterling trong gang tấc không quay vào trong.

Everton đã phát triển thành trò chơi với Ross Barkley vẽ một tốt tiết kiệm ra của Joe Hart và Lukaku làm tròn thủ môn để khe nhà trước khi quay sang nhìn thấy một lá cờ việt vị nâng lên.

Seamus Coleman đã lái một cơ hội tốt cho rộng cho Everton trước khi Sterling, chế nhạo trên trở lại đầu tiên của ông kể từ Merseyside cãi rời Liverpool, đã có một nỗ lực thấp quay đi bởi Howard.

Đội chủ nhà đã đi gần lại như Phil Jagielka đầu hẹp hơn từ một góc nhưng họ phải chịu một cú đánh như 19 tuổi trái lại Brendan Galloway bị thương trong một pha truy cản Bacary Sagna.

Galloway, người đã gây ấn tượng trong sự vắng mặt của Leighton Baines nhưng đã được xác định rõ ràng như một liên kết yếu tiềm năng của thành phố, đã cố gắng để tiếp tục nhưng sớm nhận ra nhiệm vụ là ngoài anh. Ông được thay thế bởi một cầu thủ trẻ trong Tyias Browning.

Everton kết thúc nửa đầu mạnh mẽ với Barkley và Tom Cleverley cả hai chiến thắng tự do đá bên ngoài khu vực sau khi bị đốn hạ bởi Eliaquim Mangala và Fernandinho tương ứng. Barkley sa thải đầu tiên trên nhưng Lukaku cắt bớt đầu của thanh từ con thứ hai.

Thành phố đã trả lời sau giờ nghỉ với Silva đập mạnh một shot chống các bài sau khi được cho ăn bằng Sterling.

Sterling sau đó cung cấp các đường chuyền kể như thành phố vượt lên dẫn trước ngày giờ, cho ăn Kolarov ra rộng như Serbia hẹn giờ chồng chéo chạy của mình để hoàn thiện. Các góc được cấp nhưng cú sút của anh tỏ ra quá mạnh mẽ như nó đánh bại Howard là góc gần.

Thành phố nên đã có một giây ngay sau khi Navas đã phá vỡ rõ ràng nhưng người Tây Ban Nha bị trì hoãn trái bóng quá lâu, khi ông có thể đã truyền cho Aguero, và Howard chặn.

Everton đã không hoàn thành và Vincent Kompany cần thiết để xóa bỏ các dòng từ một Gareth Barry giây phút đầu sau khi Hart đã gặp rắc rối bởi một góc.

Nasri thực hiện một số chiến thắng khi ông chạy vào một flick gọn gàng từ Yaya Toure để gọn gàng lob Howard ở phút thứ 88.

by: 188bet

0 nhận xét: