Thursday, August 20, 2015

Man United và Real Madrid có những cầu thủ mà nhiều đội mong muốn

Man United và Real Madrid có những cầu thủ mà nhiều đội mong muốn khác, nhưng không phải câu lạc bộ có khả năng để có được tất cả mọi thứ theo cách của họ
Man United đang hy vọng ký Gareth Bale

Man United đang hy vọng ký Gareth Bale

Và bây giờ, đứng ra. Manchester United đã gây ấn tượng với mua lại mùa hè của họ cho đến nay.

Bastian Schweinsteiger, Morgan Schneiderlin, Memphis Depay và Matteo Darmian là các cầu thủ tuyển quốc gia cho các nước hàng đầu châu Âu, cựu đội trưởng của các nhà vô địch thế giới.

Các fan đang rất đúng ù trước trận đấu trước mùa giải đầu tiên tại Seattle trong những giờ đầu của buổi sáng thứ bảy. Sự chú ý sẽ chuyển sang làm thế nào các cầu thủ nhìn và sự hình thành mà Van Gaal đóng sau khi ông đã sử dụng bốn hệ thống khác nhau ở mùa giải trước.

Nhiều bản hợp đồng sẽ làm theo. Một tiền đạo, một trung vệ và có lẽ một hậu vệ - nếu David de Gea vẫn ở lại. Đó là một lớn, nếu. Ông muốn gia nhập Real Madrid và Madrid, người đã cho Iker Casillas - có lẽ là người đàn ông nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha cho đến nay thế kỷ này - đi đến Porto, muốn anh ta.

Man United & Madrid có những cầu thủ từng kia muốn

Sergio Ramos vẫn là một mục tiêu cho United


United, Paris St Germain và Di Maria
United và Madrid có những cầu thủ từng mong muốn khác. Sergio Ramos, David De Gea, Gareth Bale đều thèm muốn. Cả câu lạc bộ có khả năng để có được tất cả mọi thứ theo cách của họ - đó là Madrid ký De Gea với giá rẻ vì họ biết ông ta chỉ có một năm trái hợp đồng của mình.

Hoặc United ký Ramos, người Madrid làm đội trưởng Casillas sau khi rời đi, và / hoặc Bale phí ít hơn so với Madrid sẽ tưởng tượng.

Cả câu lạc bộ đang chịu áp lực bán và Man United sẽ rất vui nếu bắt đầu mùa giải với De Gea là thủ môn lựa chọn đầu tiên của họ, nhưng brinkmanship sẽ tiếp tục với cái tôi và khuôn mặt tiết kiệm quan trọng như tài năng thực tế của các cầu thủ được ký kết.

by: 188asia

0 nhận xét: