Wednesday, August 19, 2015

Memphis và Fellani đưa M.U thang 3-1 Club Brugge


Memphis Depay ghi hai bàn để truyền cảm hứng cho Manchester United giành chiến thắng trước Club Brugge tại Champions League play-off của họ voi ty so 3-1

Memphis và Fellani đưa M.U thang 3-1 Club Brugge

Một thời gian ngắn sau khi Michael Carrick đã đưa Brugge trước bằng một bàn thắng của riêng, Depay khéo léo tung hứng một pha chuyền bóng từ các tiền vệ tuyển Anh trước khi lái xe về nhà bàn thắng đầu tiên cho United.

£ 25million ký mùa hè sau đó tăng gấp đôi tổng sắp của mình với một trái đào của một quăn bắn ngay trước khi hiệp một.

United nhìn thiết lập để có một lợi thế mảnh mai đến Bỉ cho chân thứ hai mặc dù miễn nhiệm Brandon Mechele, nhưng Fellaini bước ra khỏi băng ghế dự bị để gật nhà ở phút thứ 94.

Sự trở lại của các ca Champions League sau khi một sự vắng mặt 16 tháng nâng lên tinh thần bên trong Old Trafford vào thứ Ba, nhưng những người hâm mộ nhà đã sớm bị choáng váng vào im lặng nhờ bàn thắng của Carrick.

Các tiền vệ, người đã đặt một đường chuyền đơn giản ra chơi trong những phút mở cửa, rớt xuống sàn cố gắng để xóa free-kick Fernando Vazquez, nhưng thay vì hướng dẫn bóng qua một lặn Sergio Romero.

Năm phút sau, Carrick đã trở lại trong những cuốn sách tốt. Tiền vệ nhấc một quả bóng vào hộp để tìm Depay, người tung hứng bóng đi từ điểm đánh dấu của mình trước khi gây ra một ổ đĩa thấp qua Sebastien Bruzzese.

Wayne Rooney đã có một cú sút xóa khỏi dây chuyền của Vazquez và sau đó liếc một tiêu đề chệch cột dọc, nhưng đó không phải là tất cả United khi họ rời lỗ mở ở phía sau, mà Brugge khai thác vào giờ nghỉ.

Người Bỉ không thể tìm thấy một cách quá khứ Romero, mặc dù, và United đã làm cho nó 2-1 trước giờ nghỉ.

Memphis và Fellani đưa M.U thang 3-1 Club Brugge

Depay cắt bên cánh trái vào chân phải của mình và đánh một cú ác quá khứ Bruzzese trước khi thực hiện một khuôn dân trong góc.

Van Gaal đưa Bastian Schweinsteiger vào cho Carrick ở nửa thời gian.

Depay bắt đầu nơi ông rời đi sau giờ nghỉ, quăn một cú sút chìm về phía mục tiêu, nhưng lần này Bruzzese lưu.

21 tuổi nên đã có cú hat-trick chỉ sau một giờ khi gót của Rooney rơi thẳng vào con đường của mình, nhưng anh đưa bóng vào khán đài Stretford End.

Brugge vẫn nhìn đe dọa trên quầy. Romero dính líu vào bóng sau một backpass nghèo từ Matteo Darmian, nhưng trọng tài dừng trận đấu vì Mamadou Oulare đã đứng trên mắt cá chân của thủ môn khi ông cố gắng tận dụng.

Mechele, người đã được cảnh báo trước đó một pha phạm lỗi trên Depay, đưa cơ hội đội mình của một equalizer muộn vào nguy hiểm khi anh trượt ở trên thay Javier Hernandez để nhận thẻ vàng thứ hai của mình.

Van Gaal đưa Marouane Fellaini vào cho Rooney với sáu phút để đi và di chuyển đã được đền đáp khi lớn Bỉ powered trong cross Depay để nang ty so 3-1.

by: 188bet

0 nhận xét: