Monday, August 17, 2015

PSG, Atletico tranh giành Gaitan, Newcastle chao don Thauvin

PSG, Atletico tranh giành Gaitan

Bồ Đào Nha báo hàng ngày Ghi đã gợi ý rằng Paris Saint-Germain và Atletico Madrid đang bị nhốt trong cuộc chiến cho ngôi sao Benfica Nicolas Gaitan.

PSG, Atletico tranh giành Gaitan, Newcastle chao don Thauvin

Cầu thủ chạy cánh người Argentina đã được phép rời CLB trong mùa hè này, nhưng giá chào bán 35.000.000 € là không thể thương lượng.

Và trong khi Manchester United được cho là hàng đầu đuổi theo, nó đã được tiết lộ rằng Paris Saint-Germain và Atletico Madrid đã nổi lên như là yêu thích đối với chữ ký của người chơi.

Hai câu lạc bộ có các tuyển trạch viên của họ hiện nay là Benfica rèn Estoril buổi tối ngày hôm qua, với Argentina sản xuất khác chất lượng hiển thị.

The Eagles chủ tịch Luis Filipe Vieira và đại lý Jorge Mendes đã tới Anh để nói chuyện với hai bên quan tâm, nhưng gã khổng lồ Primeira Liga vẫn chưa nhận được một lời đề nghị cụ thể cho các dịch vụ của Gaitan.

Nico Gaitan, 27 tuổi, đã có tổng cộng 128 trận đấu cho Benfica và ghi được 21 bàn thắng trong quá trình này.

Newcastle chao don Thauvin

Đài phát thanh Monte Carlo là báo cáo rằng Newcastle đang trên bờ vực của đồng ý một thỏa thuận mua tiền vệ Marseille Florian Thauvin.

The Magpies đã có hai lời mời từ chối cho các cầu thủ bóng đá tài năng, nhưng người ta tin OM đã sẵn sàng để chấp nhận tất cả những đề xuất 17.000.000 €.

Ngày đầu đó, Marseille sẽ có được Remy Cabella trên cho mượn dài hạn với một lựa chọn để mua, mặc dù tiền vệ người Pháp vẫn chưa quyết định về việc di chuyển đề nghị Stade Velodrome.

OM là bước đầu chống bán Thauvin đã nhìn thấy Dimitri Payet lại cho West Ham, nhưng họ đã sẵn sàng để cho các cầu thủ trẻ lại cung cấp Cabella đến ở vị trí của mình.

Cầu thủ 22 tuổi đã gia nhập từ Lille cách đây hai năm mà không có một sự xuất hiện duy nhất cho les Dogues, và ông đã ở tình trạng khá tốt kể từ đó.

Thauvin đã đi vào để làm cho 69 Ligue 1 cuộc đi chơi cho các đại gia Pháp, ghi được 13 bàn thắng và sản xuất khác 7 assists.

Rennes thắng đuổi theo cho Gourcuff

PSG, Atletico tranh giành Gaitan, Newcastle chao don Thauvin

Ligue 1 bộ trang phục Rennes đang ở vị trí cực ký miễn phí đại lý Yoann Gourcuff, theo Canal +.

Các cựu Pháp quốc tế đang tìm kiếm một CLB mới sau khi Lyon đã không muốn chọn mở rộng thỏa thuận của mình và ông gần như chắc chắn ở lại Pháp Ligue 1.

Marseille, Lille, Montpellier và Guingamp chỉ là một số trong các bên đã bày tỏ sự quan tâm đến chữ ký của mình, nhưng các báo cáo mới nhất cho thấy Gourcuff dự định trở lại với nguồn gốc Brittany và ký Rennes.

Chủ tịch Les Bretons Renne Ruello được thiết lập để đáp ứng các cầu thủ và các đại diện của mình trong ngày và nó được cho là một thỏa thuận sẽ đạt được trong cuộc họp nói.

Yoann Gourcuff, 29 tuổi, được xác định để chứng minh giá trị của mình sau một lỗi chính tả đáng thất vọng với les Gones và ông cảm thấy Rennes có thể cung cấp cho ông các thiết lập hoàn hảo để đạt được mục tiêu của mình.

Bị giới hạn bởi Pháp 31 lần, tiền vệ tấn công cuối cùng đại diện các Blues trở lại vào tháng Sáu năm 2013.

Đối với tin tức về chuyển nhượng bóng đá và những tin đồn, hãy truy cập của chúng tôi chuyển tức phần. Để xem tất cả các chuyển bóng đá cho mùa giải 2015/16, hãy truy cập của chúng tôi chuyển Soccer phần.

by: 188bet

0 nhận xét: