Friday, August 21, 2015

Quỷ đỏ đàm phán mở với Sakho

188ASIA - Quỷ đỏ đàm phán mở với Sakho

London - Liverpool đã mở các cuộc đàm phán với Mamadou Sakho qua một hợp đồng mới, báo hiệu ý định của họ để giữ cho các hậu vệ Pháp Merseyside dù HLV Brendan Rodgers rời bỏ anh ta ra khỏi đội hình thi đấu hai trận đầu tiên của mùa giải.

Quỷ đỏ đàm phán mở với Sakho
188ASIA - Quỷ đỏ đàm phán mở với Sakho

Các câu lạc bộ đã báo cáo bác bỏ quan tâm đến các trung tâm 25 tuổi trở về từ cả Roma và Bayer Leverkusen trong tuần qua, mặc dù Rodgers đã chọn cho Dejan Lovren và Martin Skrtel là cặp vệ sự lựa chọn đầu tiên của mình.

Hợp đồng hiện tại của Sakho chạy cho đến năm 2017 và ông sẽ được cung cấp một hợp đồng năm năm mới trên các điều khoản được cải thiện, theo báo cáo phương tiện truyền thông Anh.

Liverpool đã mua Sakho từ vô địch nước Pháp Paris Saint-Germain cho một báo cáo 18 triệu £ trong năm 2013.

Việc đi câu lạc bộ đến sân Emirates vào thứ hai để đưa về Arsenal ở Premier League, nhưng hy vọng của người quản lý duy trì chiến thắng đầu của ông cho mùa giải đã giáng một đòn mạnh trước thông tin rằng đội trưởng Jordan Henderson là không có tính năng do một chân chấn thương.

188ASIA - Quỷ đỏ đàm phán mở với Sakho


Các Anh quốc tế buộc phải rời sân ở đầu hiệp hai trong trận thắng Liverpool 1-0 trước Bournemouth vào thứ hai và đã không được đào tạo trong tuần này, theo một báo cáo trên Liverpool Echo.

Các thương tích cho Henderson có nghĩa là tiền vệ Emre Can, người thay thế 25 tuổi đối với Bournemouth, có thể bắt đầu trò chơi đầu tiên của mình cho câu lạc bộ trong mùa giải này.

by: 188bet

0 nhận xét: