Tuesday, September 15, 2015

Man Utd vs Liverpool 3-1 tuần trước, Quỷ đỏ tự tin trức PSV rạng sáng mai


Manchester United tự tin  sau khi giành chiến thắng Liverpool 3-1 và MU vs PSV Champions League 2015/16.

Trong chiến thắng 3-1 hôm thứ Bảy trước Liverpool, Manchester United phô diễn một hạnh phúc hơn. Tâm trạng có thể xoay quanh về một kết quả duy nhất: tuyệt vọng sau khi thua ở Swansea, vui sướng sau khi đánh bại Liverpool.
Khẳng định Louis van Gaal của đội mình đã chơi tốt hơn trong nửa đầu hơn lần thứ hai sẽ được cười ra nước mắt trong hạnh phúc. Nhưng United đã không thua.

Họ đã đánh bại một đội Liverpool, với các khoản tiền thưởng của một mục tiêu đầu tiên rất tốt từ Anthony Martial đã phần nào trả lời câu hỏi của dư luật về khả năng cầu thủ này, và thủ thành David De Gea trở lại với sau khi ký một hợp đồng năm năm (mặc dù điều khoản mua đứt của anh đã được thống nhất tại 30 triệu £ để tránh bất kỳ sự mơ hồ trong tương lai) và một màn trình diễn tuyệt vời từ hậu vệ Daley Blind - người cũng ghi một bàn thắng từ một động thái đã được tôi luyện trên sân tập.


Tiếp theo là một chuyến đi đến PSV Eindhoven cho trận đấu đầu tiên của vòng bảng Champions League, Van Gaal trở về một câu lạc bộ nơi ông đánh giá cao.  Liệu họ có tự tin và nhiều cảm hứng từ trận thắng Liverpool cuối tuần trước không. 
  MU vs PSV Champions League 2015/16.

1 nhận xét: