Tuesday, November 24, 2015

GAME SLOT MỚI: DU KHÁCH SAY XỈN

188BET (HOT) GAME SLOT MỚI: DU KHÁCH SAY XỈN ! 

Cùng du hành với Du Khách Say Xỉn để tới vùng biển Miami xinh đẹp. Tham gia vào trò chơi quay số cổ điển với nhiều vòng chơi có thưởng và có một mùa hè đáng nhớ!

Gary là một nhân viên văn phòng làm việc hết sức chăm chỉ, và công việc của anh ấy có vẻ là không bao giờ có điểm dừng. Một ngày nọ, Gary quyết định lên kế hoạch cho một chuyến đi tới bãi biển, nơi anh có thể thỏa sức phơi mình dưới nắng vàng, ngắm nhìn những con sóng và những cô nàng dễ thương. Hãy rời xa chốn văn phòng trong chốc lát để hòa mình dưới ánh nắng rực rỡ của mùa hè trong trò chơi quay số đặc biệt hấp dẫn có tên Du Khách Say Xỉn cùng với Gary vì anh ấy đã chuẩn bị bay tới bãi biển Miami. Bạn sẽ cùng với Gary tận hưởng những Vòng Quay Miễn Phí và Vòng Thưởng Uống trong trò chơi, sẽ làm cho mùa hè này trở nên đáng nhớ hơn.Chế độ Vòng Quay Miễn Phí: Hãy kiếm 3 biểu tượng Quả Bóng Bãi Biển để kịch hoạt tính năng Vòng Quay Miễn Phí của trò chơi. Trong vòng này, các biểu tượng Hoang Dã sẽ bám sát trong các vòng quay miễn phí, tạo thêm cơ hội để thắng lớn hơn ở mỗi vòng quay. Các Vòng Quay Miễn Phí bổ sung có thể kiếm được trong chế độ Vòng Quay Miễn Phí, khiến cho kì nghỉ của bạn như kéo dài bất tận.

Dự đoán và thắng quà giáng sinh đặc biệt từ Facebook 188BET VIET NAM

Vòng Thưởng Uống: Kiếm được 3 biểu tượng Chén Màu Đỏ để bắt đầu trò chơi Đầu hay Đuôi để xem ai có thể say nhanh hơn là người bạn thân Gary của bạn. Người đầu tiên có thể kết thúc 3 lượt uống sẽ kết thúc Vòng Thưởng Uống. Chúc bạn may mắn và cùng nhau đánh chén trong niềm hứng khởi nào !
Một trò chơi hết sức hấp dẫn như vậy không lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục bạn chơi ngay trong hôm nay sao ?

Hãy cùng trải nghiệm game hay duykhachsayxin tại 188BET nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn