Tuesday, December 8, 2015

Game hay hấp dẫn tại 188BET

Game hay hấp dẫn tại 188BET

Một trong những đầu game slot hay và hấp dẫn mới nhất tại nhà cái 188BET. Trò chơi slot với hotspot vô cùng hấp dẫn. Hãy tham gia thưởng thức trải nhiệm và chiến thắng cùng ngôi sao bóng rổ.Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Bóng Rổ, trò chơi quay số trực tuyến vô cùng đẳng cấp và mới nhất từ 188BET, sẽ đưa thẳng bạn đến sân thi đấu đang vô cùng sôi động. Trò chơi này gồm có 5 x 3 trục quay và 243 cách thắng cược, đó là chưa kể rất nhiều tính năng đặc biệt sẽ giúp cho cuộc vui dường như không bao giờ ngừng lại.

Ngôi Sao Bóng Rổ chào đón sự quay trở lại của tính năng rất quen thuộc mang tênTrục Quay (Rolling Reels), mang đến cho người chơi cơ hội gia tăng chiến thắng của mình ở mỗi vòng quay trong cả Vòng Quay Miễn Phí cũng như ở Vòng Chơi Chính. Các Vòng Quay Miễn Phí tại Ngôi Sao Bóng Rổ được tặng cho người chơi có thể lên đến 25 Vòng Quay, và tính năng Chuỗi Cấp Số Nhân (Multiplier Trail) sẽ giúp cho người chơi có cơ hội được nhân lên gấp 10 lần giá trị chiến thắng của mình ở mỗi vòng quay.

Với mức cược chỉ ở mức 0.50, trong khi tiền thắng cược có thể lên đến 1,200,000.00 xèng cũng như hơn 40 Biểu Tượng Hoang Dã sẽ xuất hiện khắp các Trục Quay sẽ giúp cho bạn cảm nhận được sức nóng đang tăng lên của những trận chung kết bóng rổ. Hãy mang giày, đeo băng-đô và chuẩn bị sẵn sàng thi đấu cùng với Ngôi Sao Bóng Rổ nào!

Tham gia cùng ngôi sao bóng rổ, game xèng hấp dẫn với hotpot lên đến hàng trăm nghìn đô la. Chỉ có tại 188BET