Friday, October 21, 2016

Pogba và bạn gái bị phàn nàn, vì rên quá to khi làm chuyện ấy tại khách sạn

Pogba và bạn gái bị phàn nàn, vì rên quá to khi làm chuyện ấy tại khách sạn

Theo 188BET Kể từ khi gia nhập Man United với một số tiền chuyển nhượng kỷ lục từ Juventus, Pogba chưa thật sự để lại nhiều dấu ấn trên sân cỏ, mà thay vào đó là những rắc rối liên quan đến những câu chuyện đời tư, khiến BLĐ MU không khỏi ngao ngán.. mới đây nhất anh cùng cô bạn gái nóng bỏng Dencia gây ra một rắc rối không đâu vào đâu khi đang làm chuyện ấy.


Chuyện là, từ khi thi đấu cho MU, ngôi sao người Pháp được đội bóng bố trí ở tại khách sạn hạng sang Lowry tại thành phố Manchester. Vì sống một mình nên ngôi sao người Pháp hay được cô bạn gái Dencia ghé qua chăm sóc thường xuyên.

Và dĩ nhiên sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Pogba và bạn gái không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh ở khách sạn Lowry. Nhưng thật đáng tiếc, họ lại không làm được điều đó. Cặp đôi này thường xuyên bật nhạc thâu đêm hay những tiếng rên rỉ rất to khi làm "chuyện ấy", khiến các vị khách khác không khỏi bực mình.

Một vị khách có phòng cạnh bên cầu thủ người Pháp, bức xúc trên tờ The Sun: "Khoảng 3-4 giờ sáng, tiếng rên rỉ không thể nhầm lẫn liên tục được phát ra từ phòng của Pogba. Họ dường như chẳng quan tâm tới bất cứ ai. Tiếng kêu liên tục được phát ra như trong phim khiêu dâm vậy".

Được biết cô bạn gái Dencia của Pogba là một ca sĩ dòng nhạc cổ điển, mang trong mình 2 dòng máu Cameroon và Nigeria. Pogba và Dencica quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè mùa hè vừa qua và bí mật yêu nhau chứ không công khai với báo giới, và câu chuyện này vô tình đã tiết lộ cho tất cả mọi người biết người đẹp của cầu thủ đắt giá nhất TG. Cùng tham gia nhận định soi kèo nhà cái 188BET tại website http://www.188bongda.com/

                                                         Việt Hưng