Thursday, January 5, 2017

“Đầu gấu” của Man City bị treo giò 4 trận, FA bác kháng cáo


Liên đoàn bóng đá Anh vừa có quyết định cứng rắn trước hàng loạt các pha thô bạo do Fernandinho (Man City) đã thể hiện trong 6 trận gây nhất. Kết cục xứng đáng cho cầu thủ có lối chơi rất phi thể thao.
Trong trận Man City thắng Burnley 2-1, Fernadinho đã bị truất quyền thi đấu tại phút 32 sau pha chơi bóng cực kì thô bạo với Johann Berg Gudmundsson. Đây thậm chí là chiếc thẻ đỏ thứ 3 trong 6 trận mà cầu thủ này tham gia. FA đã tiến hành phạt cầu thủ này để răn đe lối chơi trên.
Man City ngay sau đó đã nộp đơn kháng cao lên FA về các xử lý trên nhưng không mất thời gian để các “bô lão” thẳng thừng bác bỏ kháng cao. Fernadinho sẽ bị treo giò trong 4 trận vì anh đã phải nhận 2 thẻ đỏ tại EPL mùa 2016/2017 và với chiếc thẻ đỏ thứ 3 này, sự việc như giọt nước tràn ly.
Theo đó, FA chính thức thông báo như sau:
“Fernadinho sẽ lập tức phải thi hành án phạt cấm 4 trận sau khi đơn kháng cáo bị bác bỏ. Tiền vệ này bị đuổi vì hành vi phạm lỗi cực kì nguy hiểm trong trận với Burnley vào 02/01/2017. Hình phạt cho Fernandinho gồm 3 trận treo giò cố định, cộng thêm 1 trận vì nhận 2 thẻ đỏ trong 1 mùa giải.”
Như vậy, tiền vệ có lối chơi thô bạo này sẽ phải ngồi ngoài trong trận Man City gặp West Ham tại vòng 3 FA Cup, cùng 3 trận khác gồm có: Everton, Tottenham và West Ham. Man City sẽ phải thay thế cầu thủ này như thế nào tiếp theo, hãy cùng chờ xem.

Tham gia đặt cửa và soi kèo cho Man City tại 188BET