Wednesday, January 4, 2017

EHOME xây dựng lại đội hình chính


Theo 188BET Đội Dota 2 hàng đầu Trung Quốc EHOME vừa trải qua một cuộc “đại tu” khi thay thế tới 4 trong 5 thành viên đội hình chính của mình.
Với lời tựa: "Năm mới, đội hình mới", EHOME công bố thành phần đội hình mới của họ cho mùa giải tới. Game thủ đã có một quãng thời gian dài ngồi dự bị oldchicken - Wang Zhi Yong sẽ được tham gia cùng với cựu thành viên Vici Gaming là CTY – Chen Tian Yu và 3 game thủ  đến từ các đội hình khác của EHOME.
CTY là game thủ chuyên chơi semi -carry của Vici Gaming với những heroes như Viper, Templar Assasin, Queen of Pain, Gyrocopter và Death Prophet với tỉ lệ tháng khá cao 60-70%, có lẽ anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược mới của EHOME. Trong khi đó, SEN, hay còn có biệt hiệu khác là Guvara được kéo từ đội hình EHOME.Luminous, còn Xi và JDH đều chuyển sang từ EHOME.Keen, cả 2 đều chơi khá tốt với vai trò Support và Ganker.
Trong số 4 thành viên bị loại khỏi đội hình chính của đội, chỉ có LaNm – Zhang Zhi Cheng và Eleven – Yang Wei sẽ được ở lại câu lạc bộ, LaNm sẽ tham gia với vai trò huấn luyện viên trong khi Eleven sẽ hỗ trợ toàn đội.
Đội hình của EHOME: (vị trí từ 1 -5 từ trên xuống dưới)
CTY - Chen Tian Yu (Trung Quốc)
oldchicken - Wang Zhi Yong  (Trung Quốc)
Sen - Hu Sen  (Trung Quốc)
Xi  - Yin Qi Luo (Trung Quốc)
JDH - Jiang Dong Hao  (Trung Quốc)

Giành vị trí cuối ở giải Boston Major và chuỗi thất bại liên tiếp trong DotA 2 Professional League mùa thứ 2 là những lý do khiến EHOME tiến hành cuộc thay đổi quan trọng này. Bước vào mùa giải mới, EHOME chọn cách kết hợp một số game thủ cũ và mới, một công thức chiến thắng được áp dụng khá thành công bởi các đối thủ của EHOME cũng như các đội khác của Trung Quốc.