Monday, January 16, 2017

Esports188BET Escape Gaming chia tay với đội DotA 2


Esports 188BET Escape Gaming công bố tạm thời giải tán đội hình DotA 2 của họ, cũng có nghĩa là họ sẽ bỏ lỡ giải đấu Spring Shuffle
Với sự ra đi của 'KheZu' - Gutmann Maurice sang Team Secret và sự mất mát gần đây của 'YapzOr' – Yazied  Jaradat sang  đội hình  B)ears mới của FATA của) tai, Escape Gaming đã quyết định không gia hạn hợp đồng của ba thành viên còn lại.
Theo thông báo chính thức được đăng trên các trang web Escape Gaming, đội hình mới sẽ được công bố vào ngày 25 tháng Giêng và vẫn sẽ có những thành viên còn lại hiện tại của Escape, SyndereN, Era và Qojqva. Rõ ràng sẽ bỏ lỡ Spring Shuffle, với hạn cuối là ngày 09 tháng 1, mục tiêu cho Escape Gaming vẫn còn ở  Kiev Major, chỉ là họ sẽ phải tham gia vòng loại mở.
"Hôm nay chúng ta thấy sự ra đi của đội DotA 2 của chúng tôi là họ sẽ không được ký hợp đồng mới cho năm 2017, thay vào đó sẽ có một thông báo mới và thú vị vào ngày 25 tháng Giêng. Đội hình sắp tới sẽ gồm  SyndereN, Era và Qojqva cùng với 2 thành viên mới sẽ được bổ sung cho giải Major tiếp theo” - trích từ thông báo chính thức của Escape Gaming.
Escape Gaming  tại thời điểm tan rã:
Era – Adrian Kryeziu (Thụy Điển)
qojqva  - Max Bröcker (Đức)
syndereN  - Troels Nielsen (Đan Mạch)
Theo một số nguồn tin dự đoán, khả năng cao 3 cựu thành viên Escape Gaming sẽ được bổ sung bởi Hanbückers Kai - H4nn1 và Trixi – Kalle Saarinen, cả 2 đều từng là đồng đội của Era tại Fnatic khi còn thi đấu ở giải The International 3. Gần đây, H4nn1 được biết đến trong vai trò nhà phân tích tại các sự kiện khác nhau, trận đấu chính thức cuối cùng của anh là vào năm 2015 với 4Clovers & Lepricon. Vào tháng 5 năm 2015, H4nn1 thông báo giã từ DotA chuyên nghiệp, nhưng bây giờ anh có vẻ như đang quyết định trở lại.
Trixi, mặt khác, không có ý định nghỉ hẳn mà vẫn thi đấu cho một số đội Bắc Âu khác nhau.  Trong vài tuần qua, anh đã được đứng trong Escape Gaming và tham gia với họ ở DreamLeague Season 6
Danh sách 25/01 của Escape Gaming:
Era – Adrian Kryeziu (Thụy Điển)
qojqva  - Max Bröcker (Đức)
syndereN  - Troels Nielsen (Đan Mạch)
Trixi - Kalle Saarinen (Phần Lan)
H4nn1 - Kai Hanbückers (Đức)


0 nhận xét: