Thursday, January 5, 2017

Giải đấu WESG DotA 2 công bố 5 gương mặt tài năng


Theo 188BET Năm gương mặt đỉnh cao của DotA 2 đã được mời để biến vòng chung kết WESG đầu tiên thành một trải nghiệm khó quên nhất.
Khi vòng chung kết LAN đầu tiên của giải đấu World Electronics Sport Games (WESG) đang nhanh chóng đến gần, các nhà tổ chức đã tiết lộ danh sách những game thủ tài năng sẽ tham dự các trận đấu DotA 2 được tổ chức từ ngày 12 đến ngàn 15 tháng Một tại Trung tâm thể thao Olympic Thường Châu, Trung Quốc. Đây là những game thủ không cần phải giới thiệu hơn nữa về thành tích vài tài năng của họ:
Sheever - Jorien van der Heijden (Hà Lan)
ODPixel - Davies Owen (Vương quốc Anh)
'Merlini' - Ben Wu (Hoa Kỳ)
Foggeg - Ioannis Loucas (Hoa Kỳ)
Capitalist - Austin Walsh (Hoa Kỳ)
Vòng chung kết LAN của WESG là những hoạt động cuối cùng của cuộc đua giành giải thưởng trị giá 1.5 triệu đô la. Tổng cộng có 30 đội tiến vào giai đoạn chung kết sau gần 6 tháng thi đấu vòng loại khu vực. Bên cạnh các phần thưởng cực lớn, WESG đánh dấu một cột mốc lịch sử của các giải đấu DotA 2 khi là giải đấu duy nhất đầu tiên đưa ra giải thưởng hơn một triệu đô cho một đội hình những game thủ tới từ cùng một quốc gia. WESG sẽ băt đầu với vòng đấu bảng mà thể thức chính xác vẫn chưa được công bố nhưng các đội hạt giống đã được xác định và có khả năng cao sẽ giống với thể thức bảng của GSL.

Trong số 24 đội tham gia có một số các đội hình thú vị, chẳng hạn như các đại diện của Thụy Điển, Alliance và Horde, đội đại diện cho Ukraine có hai thành viên Na'Vi, 'Dendi' Ishutin Danil và Victor 'chung' Nigrini, và đội Romania với 'bOne7' Armand Pittner và Turtoi 'Ar1se' Ionut. WESG cũng là thử thách lớn đầu tiên cho các đội tuyển Nam Mỹ  bởi sau đó lần đầu tiên sẽ có vòng loại khu vực riêng của họ cho mùa xuân lớn sắp tới. Với không ít hơn sáu đội Nam Mỹ có mặt tại trận chung kết WESG, chúng ta sẽ có được cái nhìn tốt về tình trạng hiện tại của DotA khu vực Mỹ Latin. Infamous, Tshow, DileCom, Team One, Vultur Gaming và SG-esports đang đến Trung Quốc để kiểm tra sức mạnh của họ và sáu đội tuyển này cũng sẽ là đối thủ cạnh tranh chính ở vòng loại Kiev.