Wednesday, January 4, 2017

Gửi tiền lần đầu nhận ngay Samsung Galaxy S7 Edge tại 188BET


Cơ hội cực lớn nhận ngay một điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge khi quý khách hàng chuyển tiền lầu đầu vào tài khoản 188BET
Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

1.     Gửi tiền lần đầu nhận ngay Samsung Galaxy S7 Edge: Khuyến mãi bắt đầu từ 01/01/2017 đến 01/02/2017.
 1. Sự kiện được áp dụng cho các thành viên thực hiện đầy đủ các bước sau
  1. Không có sẵn tài khoản 188BET nào trước thời gian Sự kiện.
  2. Khởi tạo một tài khoản 188BET đầu tiên tại 188BET và trong thời gian Sự kiện khuyến mãi.
  3. Sử dụng đơn vị tiền tệ VNĐ
  4. Thực hiện một giao dịch đầu tiên tại 188BET trong thời gian Khuyến Mãi.
  5. Đăng nhập vào tài khoản 188BET và chọn ô "THAM GIA NGAY" ở phía trên cùng của trang Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết của Khuyến Mãi này trong thời gian diễn ra Sự kiện khuyến mãi.
 2. Sau khi thực hiện đủ các bước trên, 188bet sẽ chọn ngẫu nhiên 01 thành viên hợp lệ để trao giải sau khi kết thúc thời gian khuyến mãi. Thành viên may mắn sẽ được thưởng 01 chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 Edge (“giải thưởng”). Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định (nếu có) trước khi nhận giải thưởng.
 3. Thành viên may mắn thắng giải có thể yêu cầu quy đổi vật phẩm thành tiền mặt tương ứng 15,000,000 VND (“tiền thưởng”).
 4. Thành viên thắng cuộc sẽ được công bố trên website 188BET và 188BET sẽ liên hệ với thành viên may mắn đoạt giải qua email đăng ký tại 188BET vào ngày 03/02/2017. Thành viên thắng cuộc có trách nhiệm đảm bảo sử dụng địa chỉ email thật và nhanh chóng hồi đáp khi nhận được thông tin.
 5. Thành viên thắng cuộc phải trả lời email thông báo và xác nhận nhận giải thưởng bằng vật phẩm hoặc quy đổi thành tiền trước 11:00AM (GMT+7) ngày 10/02/2017 10:59AM (GMT+7). Trường hợp không nhận được phản hổi 188BET sẽ tiến hành thu hồi giải thưởng.
 6. Thông qua việc đồng ý nhận giải thưởng, thành viên thắng cuộc đồng ý việc Tên, ký tự đầu tiên của Họ và địa chỉ cư trú được sử dụng cho mục đích quảng bá của 188BET mà không có điều kiện đi kèm nào khác. Những thông tin khác sẽ được sử dụng với sự đồng ý của thành viên thắng cuộc, nhưng sẽ không được bồi thường trong mọi trường hợp.
 7. Quyết định của 188BET về giải thưởng và thành viên thắng cuộc là quyết định cuối cùng và duy nhất.
Giải thưởng
 1. Giải thưởng sẽ được tới địa chỉ được báo trong tài khoản 188BET của người  thắng cuộc trong 30 ngày làm việc sau khi người thắng xác nhận đồng ý nhận vật phẩm hay tiền mặt. Người thắng cần cập nhân thông tin địa chỉ chính xác để đảm bảo nhận được phần thưởng.
 2. 188BET có quyền hoãn hoặc thay thế giải thưởng bằng vật phẩm khác trong một số tình huống bất khả kháng.
 3. Giải thưởng sẽ được ký gửi đảm bảo đến địa chỉ đăng ký tài khoản tại 188BET của thành viên thắng cuộc và người nhận sẽ được yêu cầu ký xác nhận. Chữ ký trên biên lai giao nhận sẽ có giá trị như sự xác nhận và giải thưởng sẽ được xem đã trao đến thành viên thắng cuộc bởi 188BET.
Tiền thưởng
 1. Nếu người thắng cuộc nhận tiền thưởng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản 188BET của người thắng trong 48 giờ sau 188BET nhận được xác nhận của thành viên thắng muốn quy đổi vật phầm thảnh tiền.
 2. Người thắng cuộc không thể yêu cầu hủy tiền thưởng sau khi tiền thưởng đã được cập nhật vào tài khoản 188BET.
 3. Tiền thưởng phải được sử dụng cá cược ít nhất 01 lần tại trong hệ thống 188BET trước khi được phép rút tiền. Tiền thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện rút tiền của sự kiện Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày tiền thưởng được cập nhật.
 4. Chỉ những kèo cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi. Các cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.
 5. 188BET có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Khuyến Mãi ở bất cứ thời điểm nào.
 6. 188BET là người quyết định duy nhất của Khuyến Mãi này và quyết định của 188BET là cuối cùng.
 7. Điều Khoản và Điều Kiện Chung 188BET được áp dụng.
Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube Limited ("Cube") tại website www.188BET.com ("Site") và các phần mềm liên quan. Tham gia Khuyến Mãi nghĩa là Quý Khách đồng ý với Điều Khoản và Điều Kiện chi tiết đã nêu và Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi Chung. Trong trường hợp có bất kì sự khác biệt giữa phiên bản dịch Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi so với phiên bản tiếng Anh, thì tiếng Anh sẽ là phiên bản có giá trị cao nhất. Ban Quản Trị 188BET có quyền hủy hoặc thay đổi Khuyến Mãi mà không thông báo. Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube, văn phòng đặt tại Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE.

a