Wednesday, January 4, 2017

HLV Klopp bác bỏ thông tin Chamberlain gia nhập LiverpoolMới đây, đích thân HLV trưởng của Liverpool đã lên tiếng bác bỏ thông tin Chamberlain gia nhập đội bóng đất cảng.

Mặc dù kì chuyển nhượng mùa đông vẫn chưa chính thức mở cửa nhưng những thông tin về việc đi hay ở của hàng loạt cầu thủ đã tràn ngập trên các tờ báo. Điển hình là việc các tở tin tức thể thao uy tín tại Anh hôm qua đã đồng loạt đăng tải thông tin Liverpool đang tính chiêu mộ tiền vệ cánh hiện thuộc biên chế Arsenal  - Chamberlain. Thông tin này đã nhanh chóng được lan truyền và tưởng chừng sẽ được kích hoạt ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Tuy nhiên, trong buổi họp báo gần đây nhất, HLV Juergen Klopp đã phủ nhận tất cả.
HLV người Đức cho biết: "Thông thường, tôi sẽ không bao giờ nói đến những tin đồn chuyển nhượng. Tuy nhiên lần này là ngoại lệ. Thương vụ đó thật vô lý. Nếu chúng tôi cho rằng mình cần phải làm gì đó và nếu cầu thủ đó có thể giúp được đội bóng ngay lập tức, không chỉ trong tháng 1 mà còn tháng 2,3,4,5, chúng tôi sẽ ra tay ngay.

Nếu không, chúng tôi sẽ chẳng làm gì cả. Việc chiêu mộ những cầu thủ là điều quan trọng, tuy nhiên thời điểm này chúng tôi cảm thấy chưa cần thiết."
Rõ ràng đây là một gáo nước lạnh đối với cổ động viên của Arsenal khi tại Emirates rất nhiều fan hâm mộ của đội bóng này luôn tỏ ra nghi ngờ trước khả năng của Chamberlain. Cái mà các Gunners muốn là HLV Wenger nhanh chóng tiễn đưa cầu thủ người Anh và đưa về Dimitri Payet một cái tên cùng vị trí, sở hữu tài năng vượt trội Chamberlain ở thời điểm hiện tại.

Cùng tham gia nhận định soi kèo nhà cái 188BET